Biên Hòa New City và điểm nóng bất động sản tại Đồng Nai

Sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chống về hạ tầng tại Đồng Nai từ trước đến nay đã làm cho khu vực này luôn là điểm nóng của bất động sản trên toàn Quốc. Thật vậy, phải kể đến các đại công trình trọng điểm như:

  • Sân bay Quốc tế Long Thành.
  • Tuyến tàu điện Metro.
  • Tuyến Cao tốc Long Thành Dầu Giây.
  • Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu.

Các dự án trọng điểm trên đã mang lại sự trở mình mạnh mẽ cho tỉnh Đồng Nai.

san bay lT

Hiện nay, nếu các nhà đầu tư bất động sản săn lùng mua đất tại Đồng Nai với mức giá dưới 20tr/m2 là rất khó. Nhìn chung mặt bằng giá đất ở đây đầu năm 2020 đã tăng mạnh từ thấp nhất 20tr/m2 đến cao nhất 80tr/m2.

Các điểm nóng sốt có tỉ lệ giao dịch nhiều phải kể đến là Phường Tam Phước – TP.Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch. Những vị trí này đều sở hữu vị trí nằm gân các công trình trọng điểm kể trên.

mat bang

Hiện nay khu đô thị bên sông Biên Hòa New City là điểm sáng cho giới đầu tư bất động sản tại Đồng Nai. Với điểm mạnh là KẾT NỐI – Bien Hoa New City nhanh chóng di chuyển về Sân Bay Long Thành, TP HCM chỉ 15 – 20 phút. Sở hữu địa thế vàng khu công viên sân Gofl xanh mát, 3 mặt giáp sông, tiện ích trường học, hồ bơi, bến du thuyền 5 sao…

Với mức giá từ chủ đầu tư Hưng Thịnh chỉ từ 17 – 24 triệu/m2 và pháp lý sổ đỏ riêng từng nền và số lượng nền không còn nhiều – Biên Hòa New City là dự án rất đáng để đầu tư tại khu vực.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể tham khảo ngay tại địa chỉ Website Chủ Đầu Tư:

https://bdshungthinh.vn/bien-hoa-new-city-dat-nen.html

Hoặc liên hệ Hotline Phòng Kinh Doanh Hưng Thịnh: 0902.355.787

Để cập nhật bảng giá Biên Hòa New City mới nhất.

tong quna