Biệt thự Shingmark Village tầm nhìn bao quát thành phố

Một quần thể đô thị sinh thái hội tụ được cả 2 định nghĩa đắt giá – “Sống sinh thái chuẩn resort” và “Sống thông minh 4.0” – sẽ hiện hữu tại Việt Nam, qua siêu phẩm Shingmark Village được phát triển bởi VNNREAL..

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Tập đoàn VNNReal. đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi ngôi biệt thự. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau thường ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Biệt thự Shingmark Village  được xây dựng theo phong cách hiện đại và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Bên cạnh đó, hướng view trong mỗi Biệt thự Shingmark Village cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều nhà đầu tư bởi từ dự án có thể bao quát cả khu vực phía Đông thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống hiện đại được gia chủ cực kỳ yêu thích.

Dự án Shingmark Village

Dự án Shingmark Village

Với những hạ tầng Tiện ích đất nền Biệt thự và biệt thự Shingmark Village, cộng đồng dân cư nơi đây khi chính thức nhận bàn giao sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ đẳng như: Sân Tập Golf Phương Đông, bể bơi bốn mùa, vườn nướng BBQ, sân Tennis, sân bóng rổ, Đường nội bộ, và những điểm vui chơi cho trẻ nhỏ,…

Đến với Dự án Shingmark Village khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

======================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/shingmark-village