Chủ đầu tư Vạn Đạt tập trung phát triển các hoạt động kinh doanh

Dự án đất nền của Công ty Vạn Đạt làm chủ có vị trí nằm toạ lạc trên khu đất có 4 mặt tiền, thuộc địa phận Long Thành, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chạy ngang dự án đất nền là rất nhiều tuyến đường trọng điểm nên rất thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại cũng như giao thương của cư dân như bạn chỉ mất khoảng 1 giờ chạy xe về Tp.HCM qua QL51, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, mất 30 phút đến Sân bay Long Thành qua QL5, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và khoảng 15 phút đến TP. Vũng Tàu.

Dự án đất nền của Công ty Vạn Đạt nằm ở vị trí đẹp bậc nhất thành phố du lịch biển với view toàn cảnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án đất nền này có địa thế tựa sơn hướng hải đem lại may mắn, thịnh vượng và phát tài lộc cho chủ nhân sở hữu. Đất nền Long Thành của Công ty Địa ốc Vạn Đạt hứa hẹn đem đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận vượt trội.

Không những thế, các dự án hạ tầng kinh tế – kỹ thuật quốc gia đã được Chính phủ phê duyệt tổng thể cũng nằm không xa cụm khu đất dự án này, bao gồm dự án đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Vũng Tàu, dự án sân bay quốc tế Long Thành. Dự án của chủ đầu tư Vạn Đạt được chính Công ty triển khai quy hoạch với quy mô 65113,47 đất sử dụng làm nhà ở gồm hơn 378 sản phẩm đất nền Long Thành, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

Một ưu thế khác của dự án đất nền của Công ty Địa ốc Vạn Đạt nữa là sau này các cảng lớn tại Tp.HCM sẽ chuyển về cảng Thị Vải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trước năm 2010, tạo thành hệ thống cụm cảng quốc gia lớn nhất phía Nam Việt Nam. Bên cạnh đó, số dân thuộc thị xã Bà Rịa và các huyện lân cận trên 500.000 người, có khả năng đáp ứng nguồn nhân lực cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Công ty Nhà đất Vạn Đạt đã và đang từng bước tiến xa trên con đường phát triển và hội nhập. Với mong muốn vươn lên tầm cao mới, các lãnh đạo Công ty BĐS Vạn Đạt đã có chủ trương mở rộng hoạt động kinh doanh và phát triển Vạn Đạt ngày một lớn mạnh hoạt động trên nhiều lĩnh vực thiết yếu, khép kín, từ việc làm chủ đầu tư, thi công thực hiện hoàn thiện công trình với chất lượng cao, đồng bộ đến cung cấp sản phẩm, dịch vụ khách hàng.

Đất nền Long Thành của Công ty BĐS Vạn Đạt có tổng diện tích 119396,17 m2 là trung tâm tài chính của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thuộc tứ giác kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ gồm có Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu. Nằm bên cạnh dự án đất nền này là những tiện ích công cộng hoàn chỉnh của tỉnh như cơ sở y tế, chợ, khu thương mại, trường dạy nghề, ngân hàng.

Với quy hoạch bài bản, mức giá hấp dẫn, pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền cùng giá trị đang gia tăng theo thời gian nhờ sự phát triển sôi nổi của thị trường địa ốc Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Địa ốc Vạn Đạt không chỉ phù hợp để cư dân lựa chọn làm nơi an cư mà còn trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để các nhà đầu tư lớn nhỏ chọn mặt gửi vàng. 

Chủ đầu tư Vạn Đạt không ngừng tập trung phát triển các hoạt động kinh doanh chia theo từng lĩnh vực, trong đó thi công kết cấu hạ tầng và đầu tư vào các dự án đất nền luôn được chú trọng và đạt được các kết quả tích cực. Bên cạnh đó, các lĩnh vực kinh doanh khác của Công ty Vạn Đạt cũng đạt được những kết quả khả quan nhất định. Những thành công này cũng góp phần vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước trong hiện tại và tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268