Chủ đầu tư Vạn Đạt vô cùng tâm huyết mang đến dự án đất Long Thành

Địa ốc Vạn Đạt kinh doanh nhiều loại đất nền có quy mô 115 nền, mỗi nền có diện tích khoảng 100m2 – 125 m2. Công ty Vạn Đạt cho ra từng dự án đất nền có vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận tiện với những tuyến đường huyết mạch xuyên suốt từ TP HCM đến Vũng Tàu và từ Bà Rịa đến Nam Miền Trung.

Đất dự án của chủ đầu tư Vạn Đạt nằm giữa trung tâm thành phố Bà Rịa và TT thị xã Sông Xoài 5km. Bên cạnh đó, chủ đầu tư hỗ trợ cho khách hàng phương thức thanh toán theo 3 đợt. Giữ nền 10 triệu đồng không mua rồi trả lại. Cọc 100 triệu đồng trong ngày đầu mở bán. Sau 20 ngày mở bán là sẽ bàn giao lại cho khách hàng giấy tờ công chứng chuyển nhượng TT hết. Ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng từ 50 đến 70%.

Hệ thống điện, nước, hệ thống thoát nước và xử lí nước thải tại dự án đất nền của chủ đầu tư Vạn Đạt được khởi công trở nên càng hoàn thiện. Các dự án đất nền được kiến tạo bởi chủ đầu tư Vạn Đạt vô cùng tâm huyết cùng các nhà đầu tư chiến lược, mang tới sản phẩm đất nền cao cấp và tốt nhất đầu tiên tại Việt Nam.

Với lợi thế khu du lịch và công nghiệp chủ trương của Bà Rịa Vũng Tàu là phát triển thị xac Sông Xoài thành một trong những thành phố cảng và du lịch mang tầm Châu Á và ngày càng trở nên phát triển theo thời gian. Và cùng với việc sắp tới hoàn thành những tuyến đường Cái Mép Thị Vải – Châu Đức, cao tốc Biên Hòa – Tân Thành – Cái Mép Thị Vải – Vũng Tàu thì Sông Xoài sẽ Là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng với đó là sự đổ bộ của giới đầu tư BĐS trong cả nước.

Chính sách pháp lý của những dự án đất nền tại Long Thành được chủ đầu tư Vạn Đạt cấp sổ hồng riêng từng nền, công chứng ngay và được trao cho khách hàng ngay sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, khách hàng khi nhận được sổ hồng là có thể xây dựng tự do theo ý thích của mình. Cơ sở hạ tầng tại các dự án đất nền của nhà đất Vạn Đạt có thông thoáng và hoàn thiện, lộ giới 8m, vỉa hè rộng rãi, cây xanh được trồng dọc suốt mỗi con đường.

Công ty BĐS Vạn Đạt nằm tại vị trí đắc địa ở địa phận Long Thành thuộc khu dân cư ấp 3 xã Sông Xoài, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vùng Tàu. Đất nền của công ty BĐS Vạn Đạt nằm trên tuyến đường du lịch chủ chốt kết nối từ QL 51 đến Phan Thiết với những điểm du lịch Lý Tưởng và đông khách bậc nhất hiện nay như Đồi cừu suối Nghệ – Hồ Tràm – hồ Cốc – Suối Nước Nóng Bình Châu – La Gi – Phan Thiết.

Ngay tại huyện Tân Thành là những trung tâm thương mại lớn và khu vui chơi giải trí quy mô. Gần đó là cảng Cái Mép nắm giữ đường vận chuyển giao thông đường tải chủ chốt ở khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Từ dự án đi khoảng 500m ra có thể ra tới Quốc Lộ 51, đi thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 60km, đi về thành phố biển Vũng Tàu cách 30km, đi Biên Hòa cách 40km.

Tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh, đất nền của công ty Vạn Đạt nằm tọa lạc ngay khu vực đông dân cư, đối diện trường cấp 1, trường cấp 2 và chợ cách 300m, cạnh trạm y tế, gần khu công nghiệp lớn, khu đô thị, công nghiệp, sân golf 9 lỗ đẳng cấp. Xung quanh là những địa điểm du lịch nổi tiếng Núi Dinh, Đồi Cừu Suối Nghệ, biển Vũng Tàu, suối nước nóng Bình Châu.
 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268