Đất nền Công ty Vạn Đạt liền kề với các KCN lớn nhỏ lân cận

Dự án đất nền của Công ty BĐS Vạn Đạt nằm tọa lạc tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai tiếp giáp đường Quốc lộ 51 và liên tỉnh lộ 25B, đó cũng chính là những trục lộ với lưu lượng giao thông lớn góp phần tạo dựng bộ mặt của huyện và tạo sự phát triển liên khu vực, đồng thời cũng là cửa ngõ ra vào Thành phố Nhơn Trạch, đầu mối giao thông QL51 và sân bay Long Thành trong tương lai.

Dự án được thiết kế hài hòa với các mảng cây xanh, được bảo vệ 24/24. Vì thế, dự án đất nền của Công ty Địa ốc Vạn Đạt không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm, giao thương của người dân địa phương mà còn là nơi an cư lý tưởng cho những người muốn kinh doanh ngay tại nhà.

Hệ thống hàng rào bảo vệ nằm trong hệ thống bảo vệ hoàn chỉnh xung quanh dự án của Công ty Vạn Đạt. Hàng rào với kết cấu bê tông và bê tông cốt thép, được thiết kế xây gạch bê tông, trong đó các cột bê tông cốt thép M300 được bố trí với khoảng cách 3-4m, móng cột được tính toán đảm bảo chịu lực ngang của đất nền, chiều cao cột được thiết kế 3,5m. Bố trí đà kiềng bê tông cốt thép M250 giằng móng cột chạy dọc theo chiều dài hàng rào.

Dự án đất nền Long Thành của chủ đầu tư Vạn Đạt được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với tiện ích nội khu đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một khu dân cư hiện đại. Các mảng xanh được lựa chọn sử dụng trong dự án đất nền này là loại cây bóng mát, tán cây lớn, khoảng cách cây được bố trí từ 5-7m. Quy cách cây được trồng là cây con từ 1-2 năm, cây cao 6-7 m, cây sinh trưởng tốt, thân cứng, đảm bảo về độ phủ bóng râm trong khu vực dự án.

Đất nền Long Thành của Công ty Nhà đất Vạn Đạt có quy mô 119396,17 m2 với tổng 378 sản phẩm đất nền liền kề, lấy trung tâm là khu chợ được xây dựng mới với quy mô trên 4.000m2 theo đúng tiêu chuẩn hiện đại. Cơ cấu sử dụng đất của dự án đất nền Long Thành bao gồm: đất ở 65113,47m2 chiếm tỉ lệ 54,5%, đất giao thông chiếm 20570,08m2 và đất cây xanh là 2563,6m2.

Dự án đất nền Long Thành của Công ty Địa ốc Vạn Đạt nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 51 – 25B Cửa ngõ Thành phố Nhơn Trạch, Sây bay Quốc tế Long Thành, Đường Cao tốc TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra nó còn nằm gần các trục đường giao thông huyết mạch: Long Thành – Dầy Dây, Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Đất dự án của chủ đầu tư Vạn Đạt còn có vị trí nằm ngay Trung tâm hành chính Phía Nam, gần cảng, biển, trung tâm kinh tế Công nghiệp Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch. Cách trung tâm TP. HCM 25km, TP. Biên Hòa 30km. Cách sân bay Long Thành 2,7km và liền kề với các KCN Long Thành – KCN Nhơn Trạch.

Sở hữu một địa hình vô cùng lý tưởng, một cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, dự án đất nền của Công ty Vạn Đạt mang lại một bầu không khí trong lành đến tinh khiết cho người dân có ý định sinh sống tại nơi đây, xứng đáng là một thiên đường có thật cho những ai sẽ trãi nghiệm và quyết định chọn nơi này là nơi lý tưởng để an cư và lập nghiệp trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268