Đất nền Địa ốc Vạn Đạt cảm thấy đây là năm bị đọng vốn trong BĐS

Nếu năm nay bạn muốn xây nhà tại dự án đất nền của Công ty Nhà đất Vạn Đạt nhưng tuổi bị phạm vào các hạn xấu trên thì có thể mượn tuổi người thân trong gia đình, trong nội tộc, gần nhà bạn. Khi mượn tuổi nên lưu ý chọn những người lớn tuổi hơn tuổi mình và tốt nhất là nam giới. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những người có cuộc sống khá giả, tính tình phóng khoáng, rộng rãi. Lưu ý, người cho mượn tuổi không được cho người khác cùng mượn tuổi trong thời gian mà người mượn trước chưa làm nhà xong.

Dưới góc nhìn về Lý tính thì năm Mậu Tuất 2018 có Thiên Can là Mậu, ngũ hành thuộc Thổ, Địa chi là Tuất cũng có ngũ hành thuộc thổ. Như vậy, Thiên Can và Địa Chi có quan hệ tương hoà nên đây sẽ là một năm tương đối tốt, nhìn chung sẽ sáng sủa hơn năm ngoái vốn có Thiên – Địa tương xung rất xấu, nhiều lĩnh vực bị ảnh hưởng vì thế mà Công ty Vạn Đạt đã tập trung mở bán đất nền trong năm này. Dự án lotus riverside chủ đầu tư tây nam land cũng như thế mà triển khai trong năm 2018

Người Việt Nam có quan niệm rằng, nếu xây nhà vào năm đẹp, tuổi chủ nhà không phạm các nguyên tắc phong thủy sẽ giúp quá trình xây dựng ngôi nhà được thuận buồm xuôi gió, không gặp trắc trở. Đồng thời, khi vào ở tại dự án đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt, gia chủ sẽ có cuộc sống bình yên, tài lộc dồi dào viên mãn.

Từ đà thuận lợi của năm 2017 kết hợp với lý khí tốt với biểu hiện rõ nhất ở sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường chứng khoán, Công ty BĐS Vạn Đạt cho rằng năm 2018 sẽ là đỉnh cao của chứng khoán, vượt qua đỉnh cũ cách đây 10 năm. Thị trường bất động sản cũng sẽ tăng trưởng tốt với sự phân hoá rõ rệt ở các phân khúc khác nhau. Đây cũng là nguyên nhân tiềm ẩn nguy cơ lạm phát gia tăng, vàng và USD sẽ tăng giá, lãi suất ngân hàng tăng cao dần về cuối năm.

Chắc chắn sẽ có một số nhà đầu tư cảm thấy đây là năm bị đọng vốn trong bất động sản. Ngược lại, dòng tiền chảy mạnh vào thị trường chứng khoán khiến thị trường này thăng hoa và thậm chí còn lập "đỉnh" lịch sử của nó từ trước đến nay. Theo Công ty Vạn Đạt thì 2018 sẽ là năm "đỉnh" của thị trường chứng khoán còn năm 2019 sẽ là "đỉnh" của thị trường bất động sản.

Nếu gia chủ làm nhà vào năm phạm Tam Tai sẽ dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được. Để biết tuổi của mình có phạm vào năm Tam tai hay không, gia chủ có thể áp dụng cách tính như sau: Người sinh năm Thân, Tý, Thìn sẽ phạm Tam Tai vào các năm Dần, Mão, Thìn; Người sinh năm Tị, Dậu, Sửu sẽ phạm Tam Tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu; Người sinh năm Hợi, Mão, Mùi sẽ phạm Tam Tai vào các năm Tị, Ngọ, Mùi; Người sinh năm Dần, Ngọ, Tuất sẽ phạm Tam Tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất.

Năm nay, ngôi sao số 9 mang vượng khí nằm ở Trung cung là một chỉ báo tốt cho tổng thể nền kinh tế. Sao số 8 bay về cung Tốn là cung tài lộc chủ về tài chính, ngân hàng tốt. Trong khi đó, sao số 4 có ngũ hành thuộc mộc sinh cho cung Ly, chủ về sự thăng hoa, về văn hóa nghệ thuật tốt. Riêng với lĩnh vực bất động sản, do sao số 3 mang hành Mộc khắc với sao số 8 hành Thổ cung Cấn, số 6 về cung Khôn- Thổ làm suy khí cung Khôn nên nhìn về bề nổi sẽ không thể tốt nếu so sánh với sự thăng hoa của thị trường tài chính, đặc biệt là tại dự án đất nền của Công ty Địa ốc Vạn Đạt.

Theo chuyên gia phong thủy, năm 2018 sẽ là năm lạc quan của thị trường chứng khoán, trong khi đó dự án đất nền của Công ty Địa ốc Vạn Đạt đang tiếp tục tăng trưởng với sự phân hoá rõ nét giữa các phân khúc. Dưới đây là những nhận định của chuyên gia phong thủy khi trao đổi về thị trường bất động sản năm mới 2018 cũng như các vấn đề kinh tế nổi cộm trong năm.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268