Đất nền Nhà đất Vạn Đạt là vùng đất sơn minh thủy tú

Cùng các dịch vụ cao cấp, các tòa nhà ở đây được thiết kế với theo xu hướng mở để chủ nhân của bất cứ căn hộ nào tại dự án đất nền của Công ty Nhà đất Vạn Đạt cũng có thể tận hưởng gió trời và nhìn ngắm cả một vùng không gian quyến rũ, được bao phủ bởi một khoảng trời ngập nắng, những mặt hồ mênh mông, dòng sông Buông uốn lượn trong tiếng thác reo hùng vĩ.

Dự án Lotus riverside đất nền tại Tân Triều do Công ty Vạn Đạt làm chủ đầu tư được đầu tư hệ thống đường nội khu thông thoáng, vỉa hè, kèm theo các công trình chiếu sáng công cộng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn chỉnh, trường học các cấp, ngân hàng, bệnh viện, khu thể thao, hệ thống viễn thông, trung tâm thương mại, công viên cây xanh và nhiều tiện lợi khác.

Dự án đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt đã tạo ra một môi trường sống tiện nghi, chất lượng cao cho cư dân với sự phát triển đồng bộ về hạ tầng như trường học, y tế, thương mại giải trí và du lịch. Đó là vùng đất sơn minh thủy tú, mang đến năng lượng tuôn trào từ thiên nhiên, cũng như sự phồn hoa giữa không gian tĩnh lặng.

Dự án đất nền của Công ty Địa ốc Vạn Đạt tại Tân Triều là khu dân cư thấp tầng được định hướng trong tương lai, hướng tới các hộ thu nhập trung bình và thấp, giải quyết tái định cư tại chỗ cho các hộ dân do việc di dời giải phóng mặt bằng xây dựng khu dân cư, góp phần giải quyết một phần nhu cầu ở cho công nhân viên làm việc trong khu công nghiệp.

Dự án của Công ty BĐS Vạn Đạt kế thừa những đặc điểm ưu việt của những dự án trước đó là chính nó làm chủ đầu tư như dự án ở Long Thành, Tân Thành, Củ Chi và Hóc Môn. Tất cả các dự án có điểm chung là vừa mang lại một cuộc sống hiện đại nhưng cũng vừa có một môi trường sinh thái, thoải mái. Đây là điểm khác biệt và duy nhất chỉ có tại dự án của Công ty BĐS Vạn Đạt mang lại.

Với diện tích mặt nước và diện tích công viên cây xanh chiếm hơn hơn 30% tổng diện tích của khu đất dự án, đất nền Công ty Vạn Đạt tại Tân Triều mang đến sự khác biệt vượt trội về yếu tố sinh thái khi được thiết kế dựa trên địa thế tự nhiên với đầy đủ các thành tố năng lượng từ nước, gió, thác, hồ và màu xanh cây cỏ.

Đất nền của Công ty Địa ốc Vạn Đạt tại Tân Triều là nơi mà cư dân sẽ cảm nhận được sự bình yên, trong lành trong từng mét vuông diện tích sinh sống. Nơi đó, mỗi sáng bạn sẽ thức dậy với cảm giác thật trong trẻo, tinh khôi để bắt đầu một ngày làm việc đầy hứng khởi. Và mỗi chiều, sau một ngày bận rộn, bạn mong ngóng được trở về tổ ấm yên bình.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268