Đất nền Nhà đất Vạn Đạt làm gia tăng giá trị BĐS trong thời gian tới

Tọa lạc ngay trung tâm xã Tân An Hội huyện Củ Chi, tiếp giáp với ranh giới trung tâm thành phố mới Bình Dương, dự án đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt trở thành trung tâm mua bán sầm uất, đầu mối giao thương hàng hóa mang tầm quốc tế tại Việt Nam, dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi sẽ mang đến nhiều cơ hội kinh doanh đa ngành hấp dẫn cho cư dân sinh sống tại đây.

Bên cạnh dự án đất nền của Công ty Địa ốc Vạn Đạt, nổi bật là đường quốc lộ 22, đây là con đường được kỳ vọng sẽ đem lại những thay đổi tích cực cho Củ Chi. Hiện nay, đã có xe lưu thông từ đầu đến vòng xoay An Phú và khi toàn tuyến được đưa vào sử dụng, sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Củ Chi chỉ còn 30 phút và giảm chi phí vận chuyển hàng hóa tới 30% so với các tuyến đường hiện hữu.

Với lợi thế đó, dự án đất nền của Công ty Nhà đất Vạn Đạt là tâm điểm kết nối trung tâm hành chính của huyện Củ Chi với nhiều khu đô thị lớn KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bắc và dễ dàng kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam: TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, cùng các tỉnh Tây Nguyên thông qua các tuyến đường huyết mạch như QL 13, QL 22, QL 1A, Võ Văn Kiệt.

Hơn thế, cư dân dự án đất nền của Công ty Vạn Đạt được tiếp cận dễ dàng với một môi trường quản lý hành chính hiệu quả khi trung tâm hành chính  tập trung chuẩn bị đi vào hoạt động vào cuối năm 2013. Đây là dự án đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong công cuộc cải cách hành chính của Bình Dương. 

Với hệ thống mới này, người dân sinh sống tại dự án đất nền của Công ty BĐS Vạn Đạt tại Củ Chi sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian đi lại khi tiến hành các thủ tục hành chính so với hệ thống hiện hữu.

Ngoài ra, dự án đất nền do Công ty Nhà đất Vạn Đạt làm chủ đầu tư có ưu thế nổi trội về một không gian sống hoàn hảo, có sự hài hòa giữa tất cả các yếu tố thiên nhiên, xã hội, con người. Chính vì thế, dự án đất nền Vạn Đạt Củ Chi sẽ mang đến cho gia đình bạn những cảm nhận, trải nghiệm mới về sức sống của một thành phố mới phồn vinh.

Đặc biệt, huyện Củ Chi đang xúc tiến đầu tư tuyến metro nối trung tâm hành chính huyện Củ Chi với tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, đồng thời xây dựng 7 tuyến đường sắt đô thị cùng mạng lưới xe buýt kết nối nhanh trung tâm Củ Chi – Hóc Môn – Tây Ninh. Chắc chắn đây sẽ chất xúc tác mới làm gia tăng giá trị cho dự án đất nền của Công ty BĐS Vạn Đạt trong thời gian tới.

Với tất cả những lợi thế sẵn có, đặc biệt khi tọa lạc ngay cửa ngõ kinh tế chiến lược phía Đông của huyện Củ Chi – một trung tâm đô thị hiện đại đang dần trên đà phát triển, năng động và vươn lên bền vững bậc nhất của khu vực phía Nam. Dự án đất nền của Công ty Địa ốc Vạn Đạt tại huyện Củ Chi không chỉ là nơi an cư lý tưởng với đầy đủ dịch vụ, tiện ích cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống mà còn là cơ hội cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm bất động sản giá tốt tại huyện Củ Chi.