KHI MUỐN ĐẦU TƯ, CHÚNG TÔI CHỌN PHÚC AN GARDEN

Mua nhà không chỉ là để ở mua nhà đất còn để đầu tư sinh lợi với giá đất của Bàu Bàng đang vẫn tiếp tục tăng và được dự đoán là sẽ tiếp tục trong 5 đến 10 năm tới thực sự nếu muốn đầu tư tại đây bạn nên chú ý đến dự án Phúc An Garden với nhiều ưu điểm hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Hòa cùng với tốc độ phát triển vượt bậc về công nghiệp và đô thị của Bình Dương nói chung và khu vực Bến Cát nói riêng, sự ra đời của khu đô thị – dịch vụ Phúc An Garden như là sự khẳng định tất yếu trong xu hướng phát triển vượt bậc của vùng kinh tế năng động và đầy tiềm năng này.

khu dân cư phúc an garden

Khu dân cư phúc an garden

Phúc An Garden có được lợi thế vượt trội về phương diện phát triển đô thị như: tọa lạc ở vị trí đẹp nhất trong quy hoạch tổng thể chung của khu Công nghiệp và đô thị Bàu Bàng rộng hơn 2100 hec-ta, cơ sở hạ tầng hoàn hảo và đồng bộ, không gian xanh, hệ thống giao thông thuận lợi cả về giao thông nội tuyến lẫn hệ thống giao thông huyết mạch nhờ sự kết nối với Đại lộ Bình Dương rộng rãi thông thoáng, tuyến đường sắt xuyên Á tạo nên một ưu thế vượt trội cho việc phát triển kinh tế .

Khu đô thị và dịch vụ Bàu Bàng đóng vai trò cửa ngõ quan trọng trong việc giao thương, nơi tiếp giáp với những cửa khẩu quan trọng và xung yếu góp phần tạo ra động lực phát triển kinh tế cho cả khu vực Đông Dương và cả vùng Tây Nguyên rộng lớn.

Các chuyên gia dự kiến khi đầu tư tại Phúc An Garden với sự tăng giá đất như hiện nay lợi nhuận sau khi đầu tư sẽ giao động từ mức 15-20% chỉ trong vòng 6 tháng một lợi nhuận không thể tưởng tượng. Biểu hiện rõ rệt là mỗi lần mở bán dự án là thực sự sản phẩm luôn cháy hàng.

============================================================

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden