Không gian sống lý tưởng tại Lavilla Green City cho mọi người

Là một dự án sở hữu không gian sống lý tưởng với các tiện ích vượt trội Lavilla Green City đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ giới bất động sản đến cộng đồng cư dân. Dự án nằm ngay trên đường Hùng Vương, thuộc phường 6,thành phố Tân An, tỉnh Long An – một vị trí vô cùng đắc địa.

Tạo cơn sốt cho thị trường

Dự án Lavilla Green City được kỳ vọng sẽ trở thành cơn sốt của thị trường bất động sản Long An bởi khu đô thị này đã được tạo ra bằng toàn bộ tâm huyết và mong muốn có thể đem đến những gì tốt nhất từ chủ đầu tư. Chính vì vậy mà nó được trang bị một hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo hơn hết.

Xem thêm thông tin dự án tại webside Lavilla Green City

Tại đây, mọi người sẽ được tận hưởng một loạt các dịch vụ đẳng cấp như hồ bơi tràn bờ, hồ công viên ven Sông, khu trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, Yoga, hay một chuỗi các nhà hàng ẩm thực đa dạng các món ăn,…bên cạnh đó còn có hệ thống trường học chuẩn quốc tế, quảng trường Nhạc nước, ….

Xem thêm thông tin update mới nhất Lavilla Green City tại đây

Tiện ích nội ngoại khu đáng gái

Không chỉ có tiện ích nội khu hoàn hảo mà khu đô thị Lavilla Green City còn thừa hưởng  một chuỗi tiện ích ngoại khu không kém phần đẳng cấp. Đó chính là một phần không nhỏ trong lý do khu đô thị này trở lên cuốn hút và được công nhận là nơi có môi trường sống hiện đại bậc nhất.

======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link Lavilla Green City Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)