Phúc An Garden – đòn bẩy của sự thành công.

Có thể nói Bàu Bàng là khu vực tập trung khá nhiều KCN, mặt dù là vùng đất sinh sau đẻ muộn và cách xa Tp HCM nhất của Tỉnh Bình Dương, nhưng tìm năng và sự phát triển vượt bật của Bàu Bàng là minh chứng cho giá trị tương lai của khu vực. Bàu Bàng hướng đến một Khu Công Nghiệp Xanh – Sạch và Đẹp, một chuẩn mực cho cả khu vực, và một Khu Công Nghiệp thân thiện nhất với môi trường. Từ thời điểm mới đây, khi bắt đầu phát triển, trong vài năm qua, Huyện Bàu Bàng đã lấp đầy hơn 95% diện tích đất Công Nghiệp, và thu hút gần 100 nhà đầu tư doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đài Loan, Mỹ, Hà Lan,….

Việc Bàu Bàng được phê duyệt cho mở rộng quy mô KCN đô thị Bàu Bàng từ 2.166 ha thêm gần 1.000 ha từ năm 2016 giúp cho kinh tế, xã hội của huyện khởi sắc nhanh chóng. Như vậy, quy mô diện tích của KCN đô thị Bàu Bàng lên trên 3.200 ha, dự kiến kéo theo gia tăng quy mô dân số của huyện lên 200.000 người, đáp ứng nhu cầu nhân lực cũng như dịch vụ đô thị cho các dự án đầu tư tại đây.
Dự án Phúc An Garden tại Bình Dương đang là dự án được mọi người dân cùng chủ đầu tư quan tâm nhất. Dự án thuộc chủ đầu tư Trần Anh Group và có tổng diện tích hơn 30ha với nhiều hàng mục khác nhau.Chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến cho mọi người một cuộc sống đẳng cấp chính vì thế mà Phúc An Garden sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật. Dự án Phúc An Garden tại Bình Dương đang là dự án được mọi người dân cùng chủ đầu tư quan tâm nhất. Dự án thuộc chủ đầu tư Trần Anh Group và có tổng diện tích hơn 30ha với nhiều hàng mục khác nhau.Chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến cho mọi người một cuộc sống đẳng cấp chính vì thế mà Phúc An Garden sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật.      
Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển Kinh tế – Xã hội đứng đầu cả nước, dự án Phúc An Garden được hưởng lợi rất lớn từ cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn hảo với tuyến đường huyết mạch kế bên dự án là Đại lộ Bình Dương nối liền với Tp.HCM đi Chơn Thành – Hoa Lư. Hứa hẹn tạo nên hành lang kinh tế đô thị kết nối quốc tế – quốc gia của khu vực trong giai đoạn phát triển 2018 -2020. Phúc An Garden sở hữu vị trí chiến lược, kết nối giao thông hạ tầng và Khu Công Nghiệp Lớn. Dự Án nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển trong tương lai, kết hợp khu công nghiệp đông đúc. Đặc biệt sự kết hợp của thị trường Bất Động Sản khu dân cư gắn liền khu công nghiệp trở thành xu hướng mới tất yếu ngày càng được coi trọng, chỉ cách KCN Nhơn Thành 3 phút di chuyển, KCN Bàu Bàng gần 30 phút, KCN Becamex chưa đến 20 phút di chuyển, KCN Mỹ Phước 1 và 3 đúng 30 phút di chuyển. Phúc An Garden còn được hỗ trợ bởi tuyến đường sắt Xuyên Á sẽ được xây dựng, tạo nên một hệ thống giao thông đa dạng và thông suốt, đây chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng về giao thông và giao thương, làm cơ sở cho ra đời một đô thị hiện đại và đẳng cấp trong tương lai.

Ngoài ra các bạn cần xem một số thông tin sản phẩm về nội thất, sản phẩm về thiết bị âm thanh, để có thể có những sản phẩm tốt nhất . Bạn có thể tham khảo website Bá Hùng Audio
Nhiều nhà đầu tu dự báo Phúc An Garden chính là tiền đề đưa thị trường Bất động sản Bình Dương trở lên cực kỳ kỳ sôi động trong năm 2019, đặc biệt là trong phân khúc đất nền Bình Dương nói chung và Đất Nền Bàu Bàng nói riêng.
============================================
Xem thêm thông tin dự án tại:
Hotline: 0901391268
Website dự án: http://phuc-an-garden.com/