Phúc An Garden khu dô thị đẳng cấp hiếm hoi tại huyện Bàu Bàng Bình Dương

Phúc An Garden là một khu đô thị sang trọng và đẳng cấp hiếm hoi tọa lạc tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3,xa Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là một vị trí đem lại rất nhiều lợi ích cho cả dự án, chủ đầu tư và các cư dân khách hàng nơi đây.

Xây dựng bởi toàn bộ tâm huyết

Dự án Phúc An Garden được xây dựng bằng toàn bộ tâm huyết của chủ đầu tư là Trần Anh Group với tổng quy mô là 30 ha,được trang bị và làm đẹp thêm bởi hệ thống các dịch vụ tiện ích nội khu vô cùng đa dạng và tối ưu mang đến những vượt trội thú vị phục vụ cho cuộc sống của cư dân.

Xem thêm thông tin dự án tại webside Phúc An Garden 

Bên cạnh đó, bao quanh Phúc An Garden là các tiện ích ngoại khu cũng rất phong phú như các trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe,trường học, bệnh viện, các nhà máy xí nghiệp và một số các khu công nghiệp lớn có thể kể đến như khu công nghiệp Becamex, khu công nghiệp Chơn Thành,…

Xem thêm thông tin update mới nhất Phúc An Garden tại đây

Nội ngoại khu đẳn cấp

Cả tiện ích nội khu và ngoại khu mà khu đô thị Phúc An Garden sở hữu gộp lại đã là quá nhiều để cư dân nơi đây có được một cuộc sống thanh bình, tươi mới giữa những bon chen của cuộc sống, những bộn bề trong công việc. Sống tại Phúc An Garden chính là sống và làm bạn với thiên nhiên.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Phúc An Garden Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)