Vinhomes Symphony Long Biên hâm nóng thị trường phía đông Hà Nội

Từ đầu năm 2019 đến nay, thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội không có nhiều sự thay đổi tích cực, khách hàng dường như vẫn còn thờ ơ với các dự án đang mở bán. Đây là tình trạng chung của toàn thị trường, và cùng là điều tất yếu khi thị trường đang có dấu hiệu bão hòa, các dự án nhà ở cao cấp mọc lên rất nhiều, song lại chưa có đủ uy tín để khiến khách hàng cảm thấy an tâm để xuống tiền.
 


 

Nhưng Vinhomes Riverside Symphony lại là một ngoại lệ, khi thông tin dự án được hé lộ, rất nhiều khách hàng đã liên hệ để hỏi ngay về dự án và mong muốn được đặt cọc thiện chí. Cho thấy rằng, khách hàng không hề thờ ơ với thị trường, mà chỉ chưa tìm được dự án phù hợp để xuống tiền, một dự án đáng để tin tưởng, đủ uy tín từ chủ đầu tư đến đơn vị quản lý để không trì trệ về tiến độ, mọi cam kết, kỹ thuật, kiến trúc… đều phải bàn giao và thực hiện đúng cam kết.

Vinhomes Riverside Symphony Long Biên xóa tan mọi nỗi lo lắng của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Chắc chắn rằng, khi nhận bà giao nhà, khách hàng sẽ không phải nhận nhà trong tình trạng chưa hoàn thiện. từng mảng từng bong tróc như nhiều dự án đang làm. Bằng uy tín của mộ chủ đầu tư tuy tín, Vingroup thừa hiểu rằng, việc mang đến một sự khác biệt cho khách hàng trong chất lượng nhà ở và thiết kế, chính là mở đường cho những bước tiến sâu và cao hơn cho thị trường này.

 

Uy tín chủ đầu tư Vingroup

Hàng loạt những dự án tên tuổi như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Nha Trang… đều là thành công của ông lớn Vingroup trên thị trường bất động sản. Bên cạnh việc trở thành chủ đầu tư hàng đầu thị trường, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là chủ đầu tư uy tín nhất, Vingroup còn xây dựng những chuỗi tiện ích và đơn vị quản lý, vận hành mang thương hiệu riêng, đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu về dịch vụ, quản lý và tiện ích của khách hàng theo đúng chuẩn cao cấp, thượng lưu của Vinhomes.

 

Vì thế với Vinhomes Riverside Symphony, khách hàng có thể yên tâm bởi chủ đầu tư Vingroup sẽ thực hiện những cảm kết của mình tốt nhất, xây dựng một hệ thống khác biệt, kết nối chuỗi thương hiệu tại phía Tây thủ đô với nhau, tạo nên một cộng đồng Vinhomes thượng lưu, văn minh và hiện đại bậc nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268