Điểm 10 cho tổ ấm – Le Grand Jardin căn hộ cao cấp đáng sống?

Le Grand Jardin là dòng sản phẩm SỐNG CHẤT được phát triển bởi BRG Group, tọa lạc tại Long Biên thuộc khu vực phía Đông ghi nhận nhiều dấu hiệu tăng trưởng về cả chất lượng và gia tăng giá trị. Căn hộ Le Grand Jardin vừa đảm bảo một tổ ấm chất lượng, vừa là sản phẩm tích lũy tiềm năng và đầu tư hiệu quả.

 

du-an-chung-cu-le-grand-jardin-sai-dong

 

Tại Le Grand Jardin, chúng tôi mạnh dạn lấy Điểm 10 cho tổ ấm để đánh giá về chất lượng sống. Vừa vặn, vẹn tròn, trong tầm tay khi chất sống của dự án vừa đạt 10 với 50 tiện ích cao cấp – tiêu chuẩn Hạng A đáp ứng mọi nhu cầu của con người; vừa đạt 10 cho chất lượng với nhiều tên tuổi nổi tiếng kiến tạo nên sản phẩm; vừa đạt 10 cho vị trí đủ gần thừa hưởng tiện ích ngoại khu phong phú, đủ xa để cách biệt ồn ào phố thị; vừa đạt 10 cho giá bán với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng và giá bán trong tầm tay chỉ từ 1,5 tỷ/ căn hộ 2 PN.

Ở phương diện đầu tư Le Grand Jardin hội tụ Điểm 10 cho tiềm năng tăng giá trong tương lai gần được dự báo và chứng minh suốt 3 năm qua; Điểm 10 cho chất lượng sản phẩm cao cấp tiềm năng khai thác gia tăng giá trị theo thời gian; Và điểm 10 khi thuộc địa điểm tập hợp nhiều chuyên gia làm việc có nhu cầu thuê nhà cao. Đảm bảo dòng tiền, đầu tư ngắn hạn hoặc lâu dài là cơ hội tại Le Grand Jardin.

Chính sách bán hàng Le Grand Jardin áp dụng