Bạn sẽ có gì khi đến với Phúc An City

Dự án Phúc An City tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh Lộ 824 cách Ngã 3 Giồng 1km .Đây là một khu dân cư đông đúc, hứa hẹn xung quanh có cực nhiều tiện ích và đây là một dự án được các nhà đầu tư và khách hàng cự kỳ quan tâm khi hầu hết tất cả các tiện ích của Phúc An City  đều đã hiện hữu.

Hạ tầng tiện nghi

Tại Phúc An City, hệ thống đèn điện chiếu sáng công cộng được đóng mở tự động, hệ thống giáo dục được trang bị hiện đại. Bên cạnh đó còn có công viên cây xanh, trung tâm thương mại- cửa hàng tiện lợi MiniMart, các phòng khám đa khoa quốc tế, khu vui chơi trẻ em cùng với các khu phức hợp thể thao lớn…

Không những thế, bao quanh Phúc An City còn có các bến xe buýt Cầu Lớn, các khu di tích lịch sử nổi tiếng như Ngã Ba Giồng, các phố tài chính -ngân hàng như Sacombank, Techcombank, Agribank, hệ thống các khu công nghiệp lớn như KCN Hoàng Gia, KCN Nhị 

Mặt tiền đẳng cấp

Sở hữu một vị trí  đắc địa kết hợp với các tiện ích hoàn hảo, xứng tầm thượng lưu. Dự án Nhà Phố Phúc An chính là một bước đến hoàn hảo đối với các nhà đầu tư bởi ưu thế của nó chính là một nguồn giá trị thặng dư đồng thời cũng là một nơi lý tưởng để cư trú dành cho tất cả mọi người.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Phúc An City Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)