Chuyên mục: Đất nền

Trần Anh Riverside
1,5 tỷ/ căn

Trần Anh Riverside

Vị trí: Bến Lức, Long An

Từ khóa:

Một dự án được coi là có vị trí đắc địa khi hội tụ được nhiều yếu tố quan trọng. Trần Anh Riverside tọa lạc ngay tại trung tâm của huyện Bến Lức, Long An. Kế cạnh là nhiều công trình quan trọng ví dụ như UBND Bến Lức, chợ Bến Lức, Bệnh viện Đa Khoa Bến Lức.

Phúc An City
1,8 tỷ/căn

Phúc An City

Vị trí: Đức Hòa, Long An

Từ khóa:

Phúc An City ngay bên cạnh đường tỉnh lộ 824 thuộc địa phận xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An. Huyện Đức Hòa nhiều năm nay đã thu hút được rất nhiều dự án bất động sản mọc lên như nấm. Chứng tỏ tiềm năng phát triển kinh tế một trong các khu đô thị vùng ven Tp Hồ Chí Minh hứa hẹn rất sôi động.

Lavilla Green City
3,2 tỷ/căn

Lavilla Green City

Vị trí: Tân An, Long An

Từ khóa:

Lavilla Green City là khu đô thị với không gian sống xanh hiện đại lý tưởng đúng với chuẩn tiêu chí đặt ra, hướng về cuộc sống xanh thông minh thời đại mới.
Dự án sở hữu trục đường ven sông lý tưởng tạo nên không gian xanh hài hòa với tự nhiên, không khí mát mẻ quanh năm, tạo nên môi trường sống lý tưởng mà hiếm có dự án nào có được.

Phúc An Garden
620 TR/NỀN NHÀ PHỐ 1,6 TỶ/CĂN

Phúc An Garden

Vị trí: Bàu Bàng, Bình Dương

Từ khóa:

Phúc An Garden là dự án nằm tại trung tâm huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Với mức giá ưu đãi và tiềm năng đầu tư lớn, hoàn thiện về mặt pháp lý… Dự án này đã thu hút rất đông đảo nhà đầu tư và khách hàng trên thị trường.

Long Phú Villa
2,2 – 3 tỷ/ căn

Long Phú Villa

Vị trí: Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Từ khóa:

Long Phú Villa là một dự án do tập đoàn Trần Anh Group làm chủ đầu tư và phát triển. Đây là cái tên quen thuộc trên thị trường với những dự án bất động sản lớn, dự án địa ốc hàng đầu Việt Nam.

Bella Vista
380 triệu/nền

Bella Vista

Vị trí: Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Từ khóa:

Bella Vista là sản phẩm nhà ở đô thị do Trần Anh Group làm chủ đầu tư và phát triển. Dự án tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 8, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Với quy mô xây dựng lớn lên đến 100ha, 2.400 nền, Bella Vista mang đến một không gian đô thị hạ tầng đồng bộ theo định hướng xanh – sạch và hiện đại.

Bella Villa
2,2 tỷ/căn

Bella Villa

Vị trí: Đức Hòa, Long An

Từ khóa:

Bella Villa Trần Anh Group là một dự án về khu đô thị hiện đại bậc nhất và sang trọng. Dự án này sẽ được xây dựng và phát triển trở thành một môi trường sống tốt nhất trong tương lai. Khu đô thị sẽ được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại dành cho những giới thượng lưu.

Mỹ Tho riverside
6 tỷ /căn

Mỹ Tho riverside

Vị trí: Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Từ khóa:

Mỹ Tho riverside là dự án shophouse và nhà phố liền kề, sở hữu vị trí đặc địa từ mặt tiền Hoàng Sa, cũng như một số điểm mạnh hiếm có mà ít dự án nào có được, Mỹ Tho riverside đang dần trở thành cơn sốt trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

2,5 tỷ/căn.

Solar City

Vị trí: Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Từ khóa:

Solar City có quy mô 4.7ha do tập đoàn Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Dự án có 225 căn nhà liền kề nhau chiếm khoảng 41,92% tổng quy mô dự án.
Dự án này không chỉ tạo ra không gian sinh hoạt hiện đại cho dân cư mà còn rất chú trọng đến không gian sống và các tiện nghi xung quanh.