Cát Tường Phú Sinh hứa hẹn thu hút nhiều khách hàng về ở cũng như nhà đầu tư lớn

Đây sẽ là nơi du lịch sinh thái ngoại ô gần nhất thành phố với khoảng cách duy chuyển từ trung tâm thành phố chưa tới 45 phút. Điểm nỗi bật dự án Thương mại – Dịch vụ – Sinh thái Cát Tường Phú Sinh không phải nơi nào cũng có. Nằm tại đô thị Tây Bắc Thành phố HCM là dự án khu dân cư kết hợp nghĩ dưỡng đầu tiên tại vùng ngoại ô thành phố thuộc chủ đầu tư Công ty Cát Tường Đức Hòa.

Dự án Cát Tường Phú Sinh nằm trong 2 hướng phát triển đô thị chính của TP HCM định hướng đến 2020 là hướng Đông và Tây TP HCM nên có nhiều lợi thế về thu hút đầu tư và phát triển hạ tầng cơ sở, và nơi đây cũng là khu vực quy hoạch phát triển dịch vụ y tế kỹ thuật cao theo đề án phát triển của bộ y tế.

Chủ đầu tư Công ty Cát Tường Đức hòa đã mạnh dạn đầu tư dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng đầu tiên tại đây với quy mô khu sinh thái An Tây hồ lên đến 15 ha trong quy hoạch tổng thể dự án Cát Tường Phú Sinh 79ha. Hòa nhịp cùng sự phát triển mạnh mẽ của đô thị công nghiệp Đức Hòa và khu đô thị Tây Bắc TP. HCM. Tạo môi trường sinh hoạt, vui chơi giải tri cho khu vực.

Với nhiều hạng mục công trình lớn như : Khu đại học quốc tế quy mô 900 ha do tập đoàn Berjaya đầu tư, khu đại học y dược, đại học sư phạm, đại học Mekong, khu sân Gold Nhân Sư 36 lỗ và khu villa, khu trung tâm thương mại. Dự án Cát Tường Phú Sinh 1 mặt nằm ngay trục vào khu du lịch sinh thái An Tây Hồ, một mặt tiếp giáp với trục đường chính lên khu đô thị Tây Bắc TP.HCM trên 6 082ha.

Nhằm đáp ứng nhu cầu từ thị trường cũng như tạo sự an tâm về sự hình thành của dự án, chủ đầu tư là Công ty cổ phần Địa ốc Cát Tường Đức Hòa đang chuẩn bị tung ra thị trường hơn 100 căn nhà phố trong tháng tới. Tại Cát Tường Phú Sinh, dù chỉ mới triển khai và chuẩn bị mở bán trong tháng 6 tới chủ đầu tư đã xây dựng nhà xây sẳn trên 30% dự án cho khác có nhu cầu thật và hổ trợ cho khách hàng mua trong những đợt mở bán đầu tiên gói “Cát Tường An Cư”  Trị giá trên 50 triệu đồng để hổ trợ và khuyến khích khách hàng xây dựng.

Với vị trí hiện tại, dự án Cát Tường Phú Sinh hứa hẹn thu hút nhiều khách hàng về ở cũng như nhà đầu tư lớn đầu tư khai thác khu vực. Ngay mặt tiền tỉnh lộ 9, thuộc trung tâm đô thị Tây Bắc TP HCM. Có tốc độ đô thị hóa mạnh nhất khu vực phía Tây Bắc Tp.HCM. Cách các khu trung tâm thành phố 30-45km, khoảng cách giúp cư dân có thể tránh vấn nạn kẹt xe, ô nhiễm, ngập úng… nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận với các tiện ích, dịch vụ nội ngoại khu. 

Ngoài các tiện ích nội khu, Cát Tường Phú Sinh còn lắp đặt hệ thống an ninh camera nội khu thông minh kết nối 24/24 với các thiết bị điện tử luôn đảm bảo an toàn nội khu. Bên cạnh đó, các dịch vụ dân cư như chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường, điện, nước công cộng tạo nên một môi trường sống chuẩn mực văn minh, hiện đại cho cư dân nơi đây.

Được quy hoạch dựa trên địa hình sản có với cảnh quan vô cùng độc đáo. Khu đô thị Thương mại – Dịch vụ sinh thái Cát Tường Phú sinh với một không gian sống lý tưởng, hài hòa giữa thiên nhiên và con người, giữa đơn giản và hiện đại mang quá khứ vào hiện tại được các kỹ sư tài năng và các nghệ nhận tài hoa đã kết tạo nên.

Dự án nằm tại đô thị Tây Bắc Thành phố HCM là dự án  khu dân cư kết hợp nghĩ dưỡng đầu tiên tại vùng ngoại ô thành phố. Được quy hoạch dựa trên địa hình sản có với cảnh quan vô cùng độc đáo. Từ cuối năm 2015 đến nay thị trường bất động sản phía tây rất nóng với nhiều dự án được đầu tư. Nổi trội như dự án Cát Tường Phú Nguyên, Cát Tường Phú Nam, Làng Sen Việt Nam. Và đặc biệt dự án khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh đang được thu hút nhà đầu tư trong năm nay.

Vấn đề quan tâm nhất của khách hàng thuộc lĩnh vực bất động sản ngoài vị trí, tiện ích còn phải kể đến pháp lí dự án Cát Tường Phú Sinh có các thông tin, pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng nền. Các vấn đề thủ tục cũng được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng. Đây cũng là điểm hút khách hàng của dự án. Đến với nơi đây khách hàng sẽ cảm thấy được sự an bình và không khí trong lành sau những ngày dài lao động vất vã.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268