Giới thiệu Phòng Kinh Doanh Bất Động Sản Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những chủ đầu tư, kinh doanh bất động sản lớn khu vực phía Nam cũng như cả nước. Để có thể phát triển ngày càng thịnh vượng và phân phối hàng ngàn căn hộ, dự án cho nhà đầu tư, khách hàng cần mua thì không thể bỏ qua Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh. Các bạn hãy xem thông tin sau để hiểu rõ hơn về hoạt động và vai trò của Phòng kinh doanh này.

Giới thiệu chung về Hưng Thịnh Corp

Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh nằm ở Sàn giao dịch bất động sản của công ty Hưng Thịnh, địa chỉ 163 Hoa lan, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Vai trò của phòng kinh doanh này chính là giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, nghiên cứu thị trường chùng phát triển sản phẩm, xây dựng mối quan hệ với đối tác và khách hàng nhằm mở rộng thị trường và đưa sản phẩm dự án của Hưng Thịnh đến tận tay người có nhu cầu.

logo bất động sản Hưng Thịnh
logo bất động sản Hưng Thịnh

Phòng kinh doanh Hưng Thịnh bao gồm nhiều chuyên viên có kinh nghiệm trong việc quản lý, phân phối sản phẩm dự án, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc tốt, đầy nhiệt tình và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Các chính sách của tập toàn cũng như giá bán và ưu đãi đều được nhân viên phòng kinh doanh cập nhật thường xuyên và kịp thời thông báo đến khách hàng. Đây còn là bộ phận chăm sóc và kết nối giữa khách hàng, chủ đầu tư với tập đoàn Hưng Thịnh.

Sở dĩ phòng kinh doanh có sự phát triển được như vậy là nhờ vào chính sách nhân sự của tập đoàn. Hưng Thịnh không những tạo môi trường làm việc giúp nhân viên có thể phát huy năng lực mà còn luôn khuyến khích sự học hỏi cùng kết nối trong tập thể.

Bên cạnh đó, mức lương thưởng của công ty luôn luôn đảm bảo xứng đáng với năng lực của từng cá nhân, tăng lương hàng năm và thưởng quý đối với nhân viên kinh doanh có thành tích. Đây cũng chính là động lực để phòng kinh doanh làm việc ngày càng tốt hơn.

Những điều bạn chưa biết về phòng kinh doanh Hưng Thịnh

Trong gần hai thập kỷ phát triển, phòng kinh doanh bất động sản đã đồng hành cùng khách hàng và Ban giám đốc để phân phối nhiều sản phẩm căn hộ, đất nền dự án đến người sở hữu. Có thể nói, đây là cánh tay chủ lực để đưa thông tin về sản phẩm của Hưng Thịnh đến với mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, phòng Kinh doanh cũng đã phát triển nhân lực, đào tạo đội ngũ tư vấn, kinh doanh ngày càng nâng cao hơn về chuyên môn, kiến thức nghề nghiệp để trợ giúp Ban lãnh đạo công ty trong những chính sách chăm sóc khách hàng.

Những sản phẩm mà phòng kinh doanh Hưng Thịnh đã và đang phân phối bao gồm: căn hộ 91 Phạm Văn Hai, căn hộ cao cấp 8X Đầm Sen, căn hộ Sky Center, căn hộ 9 View quận 9, đất nền Golden Bay Cam Ranh, đất nền Para Draco,… cùng hàng loạt dự án khác. Xem thêm: 

  1. Danh sách dự án đất nền Hưng Thịnh đã triển khai
  2. Dánh sách dự án căn hộ Hưng Thịnh đã triển khai

Hầu hết khách hàng khi đến với Hưng Thịnh đều rất hài lòng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên, sự uy tín của công ty, cũng như phòng kinh doanh bất động sản. Nhờ có cán bộ nhân viên cùng với những thông báo kịp thời mà chủ đầu tư cùng khách hàng của Hưng Thịnh luôn nắm bắt được các thông tin quan trọng. Ngược lại, phòng kinh doanh Hưng Thịnh cũng đã làm tốt việc tham mưu và báo cáo để ban lãnh đạo tập đoàn xây dựng những chính sách phù hợp với khách hàng.

Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh chắc chắn là bộ phận không thể thiếu của Hưng Thịnh Corp, cũng sẽ là bộ phận góp phần đưa Hưng Thịnh đi lên cao hơn nữa trong tương lai.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, P7, Q3, TP.HCM

Trụ sở: 110 Trần Quốc Toản, P7, Q3, TP.HCM

Văn phòng: 527 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanhungthinh.com.vn/

Điện thoại: +8428.3888.33.79

Hotline: 0949 600 555