Kiến trúc Five Star Eco City được thiết kế dựa trên một nền văn hóa chuẩn mực

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao có tổng diện tích 420 ha, giai đoạn 01 là 220 ha; tổng mức đầu tư cho giai đoạn 01 là 15 ngàn tỉ đồng. Five Star Eco City được được các kiến trúc sư tài hoa hàng đầu của Ý, Mỹ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu và quy hoạch trở thành một Thành phố sinh thái đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tôn tạo cảnh quan thiên nhiên và môi trường sinh thái. Cư dân Thành Phố Sinh Thái Năm Sao được thụ hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế.

 

Dự án khu đô thị Five Star Eco City hứa hẹn một khu đô thị mới, hiện đại, đồng bộ đồng bộ, với các mô hình không gian xanh, không gian dịch vụ giải trí, văn hoá phục vụ ở, nghỉ dưỡng, chữa bệnh, giáo dục của tỉnh Long An và vùng đồng bằng sông cửu Long. Thiết lập môi trường sống mới với chất lượng cao, gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, theo tiêu chí phát triển bền vững. An ninh được đảm bảo 24/24 bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Với tiêu chí xây dựng Thành phố sinh thái văn minh, Xanh – Sạch – Thiên nhiên hòa quyện, mọi cư dân sinh sống tại khu đô thị Five Star Eco City không chỉ được sở hữu những căn nhà có kiến trúc và tiện nghi hiện đại mà còn được thụ hưởng một môi trường thiên nhiên vô giá. Và nhờ vậy, giá trị tài sản thuộc quyền sở hữu của họ sẽ càng tăng theo thời gian. Five Star Eco City – Thành Phố Sinh Thái Năm Sao, vùng đất “Địa linh nhân kiệt”, là bản tình ca hòa quyện giữa con người và thiên nhiên, nơi mang đến cho cư dân một cuộc sống thanh bình và hạnh phúc. 

Trong bối cảnh đô thị hoá mạnh mẽ hiện nay, nhu cầu nhà ở, đặc biệt là nhà ở đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao là đòi hỏi vô cùng bức thiết nhằm phục vụ quá trình phát triển kinh tế xã hội. Với Long An, một tỉnh đang có quá trình chuyển mình mạnh mẽ trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế đi đôi với nâng cao chất lượng sống người dân, cùng với đó, sự hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội sẽ đóng góp vào hoàn thiện việc thực hiện các mục tiêu chiến lược về kinh tế xã hội của Tỉnh.

Dự án Khu đô thị Five Star Eco City do Tập đoàn quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư (giấy phép số: 3162/UBND-KT cấp ngày 08/09/2010 của UBND tỉnh Long An ) đư ợc hình thành góp phần việc thúc đẩy phát triển kinh tế đi đôi với nâng cao chất lượng sống của người dân đồng thời góp phần xây dựng hoàn chỉnh tổng thể không gian đô thị của tỉnh.

Kiến trúc đô thị được thiết kế dựa trên một nền văn hóa chuẩn mực cùng một lối sống đẳng cấp sang trọng. Các mẫu nhà được thiết kế hài hòa phong thủy, xen lẫn với những mảnh vườn nhỏ, bề mặt của căn nhà đều tiếp giáp với cây xanh xung quanh. Ngoài ra, môi trường sống của cư dân tại khu đô thị Five Star Eco City luôn được chú trọng bằng việc thiết lập hợp lý cho một cuộc sống hoàn thiện với đầy đủ các tiện ích như hệ thống trường mẫu giáo, trường tiểu học, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe,….

Khu đô thị Năm Sao – Five Star Eco City thuộc địa phận 03 xã là xã Phước Lý huyện Cần Giuộc và xã Long Trạch – xã Long Khê, huyện Cần Đước có vị trí đắc địa với phía Đông giáp Tỉnh Lộ 826, phía Bắc giáp Tỉnh 835B đi TP.HCM và quốc lộ 1A, phía Tây và phía Nam giáp đất hiện trạng của dự án khác. Rất thuận lợi về giao thông cũng như đầu tư xây dựng và phát triển kinh tế xã hội. Tất cả sẽ góp phần xây dựng hoàn chỉnh tổng thể không gian đô thị của Tỉnh Long An. 

Khu đô thị Five Star Eco City giáp ranh Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và chỉ cách Trung tâm Tp.HCM 18km, cách chợ Bình Chánh 2km, cách Quốc lộ 1A khoảng 2,5km. Giao thông về trung tâm TP rất thuận lợi qua Đại lộ Nguyễn Văn Linh & Đại lộ Đông Tây. Nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, là cửa ngõ vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nằm trên tuyến đường Vành đai 3 – TP. HCM; nút giao thông Quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương, cao tốc ra sân bay Long Thành, đi Vũng Tàu.

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS đánh giá, trong thời gian tới, khi nhu cầu nhà đất ngày càng tăng cao, người dân sẽ có xu hướng săn tìm ở các vùng ven, điều này có nghĩa đất nền sẽ sẽ liên tục tăng và càng có giá, đây chính là thời điểm thích hợp cho các nhà đầu tư bất động sản. Hiện, đối tượng khách mua các dự án được ghi nhận chủ yếu là giới đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268