Vị trí của dự án Phúc An Garden

Vị trí Phúc An Garden cách trung tâm Sài gòn chỉ 60 phút đi xe, từ dự án chúng ta có thể kết nối với các tuyến đường lớn như quốc lộ 13, vành đai 4, cao tốc… chỉ trong vòng 5-20 phút. Dự án nằm mặt tiền đường Thiếu niên 3 thuộc bàu bang Bình Dương, lô giới đường hiện hữu là 25m, tương lại quy hoạch của chính chủ là 45m, rất tiềm năng khi khách hàng đầu tư tại đây.

Dự án Phúc An Garden cách khu dân cư hiện hữu chỉ 300-500m, cách các tiện tích như trường học, chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại, uỷ ban nhân dân chỉ 5-10 đi xe máy. Giá bán dự án chỉ từ 620 tr/nền. thanh toán theo tiến độ 12 tháng không lãi suất. Ngân hang hổ trợ vay đến 5 năm lãi suất ưu đãi nhất thị trường.

Đặc biệt vị trí Phúc An Garden nằm liền kề cụm khu công nghiệp chơn thành, bàu bàng, becamex…nơi tập chung nhiều khu dân cư cực kì tiện lợi cho cho giao thương .Nơi đây cũng là một trong những nơi sần uất nhất Nam bộ thuận tiện di chuyển giữa các tỉnh lộ với nhau

Đặc biệt kết nối với các tỉnh thành Bình dương – Bình Phước – Tây Ninh – Tây Nguyên – TP.HCM Vùng Tàu – Đồng Nai – Long An. Đây là lợi thế vàng của dự án Phúc An Garden vì nơi này khi là trung tâm trọng điểm di chuyển đến các thành phố lớn  và di chuyển cực kì dễ dàng

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo Phúc An Garden  Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)