Cập nhật tiến độ thi công tại Dự án “Tràng An Complex”

Tính từ thời điểm khi dự án hoàn thành phần móng, hầm và bắt đầu triển khai phần thân từ giữa tháng 5/2015 đến nay, dự án Tràng An Complex đã xây đến tầng 20.


Mỗi ngày, trên công trường dự án luôn có 600 công nhân hăng say làm việc không ngừng nghỉ. Một không khí khẩn trương đang tràn ngập khắp dự án Tràng An Complex.

Tính từ thời điểm khi dự án hoàn thành phần móng, hầm và bắt đầu triển khai phần thân từ giữa tháng 5/2015 đến nay, chỉ 7 tháng dự án Tràng An Complex đã xây lên tầng 20 (dự án khởi công xây dựng từ 24/1/2015).

Phần cơ điện, phòng cháy chữa cháy cũng đang được nhà thầu REE và HAWEE triển khai thi công song song với tiến độ xây dựng với tốc độ thi công (7 ngày/sàn).

Chủ đầu tư dự kiến đầu quý 1/2017 có thể sẽ bàn giao nhà được cho khách hàng, vượt tiến độ dự kiến từ 1-3 tháng. Khi dự án hoàn thành, chủ đầu tư sẽ tổ chức nghiệm thu chặt chẽ và cho chạy thử công trình 1 tháng trước khi chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Tốc độ thi công nhanh nhưng chất lượng công trình Tràng An Complex luôn đảm bảo cao nhất dưới sự thi công của 2 nhà thầu có uy tín hàng đầu Việt Nam là Cotecons, Vinaconex 9.


Tháng 10/2015, khi chủ đầu tư Dự án là Công ty GP.Invest tổ chức chương trình “Chung tay Xây tổ ấm” hàng trăm khách hàng mua căn hộ tại dự án Tràng An Complex đã được tham quan công trường thi công và toàn bộ các khách hàng đều hài lòng về chất lượng xây dựng công trình.

Không chỉ thế, mọi vật tư vật liệu đều được đích thân TGĐ Nguyễn Quốc Hiệp lựa chọn rất kỹ lưỡng từng hạng mục sản phẩm, từ việc chọn chất liệu tủ bếp sao cho đạt độ bền cao nhất hay việc đến thay chậu rửa đến 4 lần để chọn được mẫu chậu nhôm đủ độ dày, đúc liền cạnh….

Tại dự án này, để đảm bảo tiêu chuẩn dự án cao cấp, sang trọng, hoàn hảo từ thiết kế, thi công, hoàn thiện, GP.Invest đã lựa chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường như thiết kế kiến trúc của Công ty Morrison Architects (Mỹ), thiết kế tổng mặt bằng bởi công ty DPA (Singapore), thiết kế cảnh quan bởi công ty Lee & Associate (Mỹ), thiết kế hệ thống điện của Singapore, nhà thầu xây dựng Coteccons -Vinaconex 9, nhà thầu cơ điện Ree, Hawee, tư vấn M&E của Singapore…

Hiện tiến độ thi công tại dự án Tràng An Complex đang được đẩy nhanh đúng kế hoạch, chất lượng đảm bảo với tiến độ xây dựng với tốc độ thi công 7 ngày/sàn: Tòa nhà Trường Thành và Trường An xây đến tầng 20 và tòa nhà Trường Thịnh xây đến tầng 12.

Với vị trí đắc địa, tiến độ đảm bảo, chất lượng xây dựng, thiết kế, nội thất hoàn hảo không quá khó hiểu khi Tràng An Complex trở thành dự án được quan tâm trên thị trường. Kể từ khi mở bán vào ngày 16/5/2015 đến nay, Chủ đầu tư đã bán được 600 căn hộ trên tổng số hơn 800 căn.

A.D
Theo Trí thức trẻ

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268