Chết 3 người ở chung cư Lilama: Chủ đầu tư nói gì?


Đại diện chủ đầu tư tòa nhà Lilama đã lên tiếng về vụ tai nạn lao động khiến 3 người tử vong.

Trao đổi với PV qua điện thoại, ông Lê Văn Tuấn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Lilama – chủ đầu tư tòa nhà đang xây dựng xảy ra tại nạn lao động tại chung cư Lilama cho biết, đến chiều qua (4/12), nạn nhân thứ 3 trong vụ tai nạn là anh Nguyễn Văn Ba đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Về nguyên nhân dẫn đến sự việc, ông Tuấn cho biết, hiện chưa có kết luận chính thức về vụ việc, nhưng có thể do người điều khiển thang máy (nạn nhân đã tử vong) do Công ty Xây dựng Thí Nghiệm thuê còn trẻ và thiếu kinh nghiệm. Ngoài ra, theo báo cáo ban đầu, máy vận thăng này không được phép chở vật liệu xây dựng, mà chỉ được phép chở người.

Trước mắt, phía Tổng Công ty Lilama đã yêu cầu Công ty xây lắp Thí Nghiệm phải hỗ trợ tối đa toàn bộ chi phí cho các nạn nhân xảy ra trong vụ việc.

Trước đó, như chúng tôi đưa tin, vào khoảng 10h20 (4/12), tại dự án xây dựng toà nhà Lilama số 52 đường Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn lao động khi máy vận thăng phục vụ công trình bất ngờ rơi tự do từ tầng 27 xuống đất khiến nhiều người hoảng sợ khiến 3 người tử vong là Lã Tuấn Anh (SN 1996, quê Phú Thọ); Nguyễn Văn Thắng (SN 1991, quê Ứng Hòa); Nguyễn Văn Ba (SN 1993, ở Kim Bảng, Hà Nam).

Theo Lâm Tùng

Báo giao thông

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268