Chính sách thanh toán dự án Long Hưng City như thế nào?

Dự án Long Hưng City sở hữu một vị trí đắc địa và kỳ quan thiên nhiên sông nước hiếm dự án nào có được. Đây là một trong 4 khu đô thị vệ tinh xung quanh thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ phát triển nhanh nhất và vị trí chiến lược quan trọng. Dự án khu đô thị này được kỳ vọng trong tương lại sẽ trở thành một vùng kinh tế trọng điểm quốc gia, một thành phố công nghiệp dịch vụ hàng đầu cả nước.

Tổng Quan Dự Án Long Hưng City

Dự án Long Hưng City là một phần trong tổng thể của tổng dự án quy hoạch khu đô thị Dreamland City do DonaCoop làm chủ đầu tư. Long Hưng City quy tụ hàng chục kỹ sư kiến trúc hàng đầu thế giới để lên phương án thiết kế, xây dựng đô thị kiểu mẫu – xanh và sạch.

Tên dự án: Long Hưng City Chủ đầu tư: Liên hiệp HTX dịch vụ – nông nghiệp – tổng hợp Đồng Nai (DonaCoop) Vị trí dự án: xã Long Hưng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam Tổng diện tích: 227 ha Tổng vốn đầu tư ban đầu: 242,4 triệu USD Loại hình đầu tư và phát triển: nhà phố, biệt thự đơn lập và song lập, biệt thự ven sông, nhà phố thương mại (shophouse) , đất nền Biên Hòa Cơ sở pháp lý: sổ hồng đất nền chính chủ, vĩnh viễn Thời gian khởi công: 5/2012 Thời gian hoàn thành dự kiến: 2018

Vị Trí Dự Án Long Hưng City

Dự án Long Hưng City tọa lạc tại xã xã Long Hưng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Khu vực này nằm ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là điểm nối với các tuyến giao thông huyết mạch đồng bộ và hiện đại như Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, đường Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí này cũng được nhận định là vô cùng đắc địa khi liền kề với khu vực dân cư hiện hữu của các tỉnh thành lớn, bao gồm: Biên Hòa, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh,…

Chính Sách Thanh Toán

Chỉ với từ 1,1 tỷ đồng (bao gồm VAT), người dân đã có cơ hội sở hữu một căn hộ với diện tích 100m2 nền. Hiện nay, chủ đầu tư đang áp dụng chính sách thanh toán giá trị căn hộ thông qua nhiều đợt trong khoảng thời gian dài để giảm tải áp lực kinh tế đối với người dân có nhu cầu mua căn hộ tại đây. Theo đó:

  • Đợt 1: đặt cọc 30 triệu
  • Đợt 2: thanh toán 30% sau 1 tuần
  • Đợt 3: thanh toán 20% sau 2 tháng
  • Đợt 4: thanh toán 20% sau 4 tháng
  • Đợt 5: thanh toán 25% sau 6 tháng
  • Đợt 6: thanh toán 5% ngay khi nhận Sổ hồng

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng kết hợp với một số ngân hàng nhà nước uy tín để hỗ trợ người dân vay tới 70% tổng giá trị căn hộ, thanh toán dài hạn không lãi suất. Vì vậy, ước muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại, sang trọng và đẳng cấp càng tại khu đô thị Long Hưng City càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để có thêm những thông tin chi tiết về dự án Long Hưng City, bạn vui lòng liên hệ Nhà phố Đồng Nai.

Xem thông tin dự án tại: http://dreamlandcity.com.vn/