Công ty Cát Tường Mang khát vọng vươn ra toàn quốc

Nhiều dự án dân cư thương mại tại vị trí vô cùng thuận lợi của khu vực vệ tinh Tây Bắc TP HCM, cụ thể là tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã được chủ đầu tư Công ty Cát Tường Đức Hòa đặt niềm tin lên kế hoạch triển khai. Sau khi đã xác định TP HCM sẽ là thành phố hạt nhân với 15 thành phố vệ tinh, và trở thành một trong những siêu đô thị của châu Á trong tương lai gần.

 

 

Công ty Cát Tường Đức Hòa chính thức được thành lập vào ngày 15/7/2011 tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Dù đã xác định mục tiêu phát triển dự án từ nhu cầu nhà ở của đại đa số người dân có thu nhập bình quân ở mức trung bình và thấp, nhưng để vận hành hiệu quả cả một hệ thống quy mô là điều không hề đơn giản, bởi những khó khăn nội tại về điều hành non trẻ, tài chính, kinh nghiệm quản lý. Những ngày đầu mới thành lập là những bước đi vô định đầy chông gai, đầy trắc trở khi thị trường bất động sản ở thời điểm đó đang hoàn toàn đóng băng.

 

Trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển lên từng ngày, nhiều cơ hội và thách thức đan xen, mỗi doanh nghiệp muốn sinh tồn và phát triển vững mạnh đều phải trang bị cho mình năng lực cạnh tranh thiết yếu. Năm 2016 được xem là bước chuyển mình quan trọng của nền kinh tế Việt Nam khi chính thức gia nhập vào các hiệp định kinh tế quốc tế chẳng hạn như: Cộng đồng kinh tế Asean, Hiệp định thương mại tự do EU, Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương,…

 

Trải qua chặng đường hơn 5 năm hình thành và đi lên, Công ty Cát Tường Đức Hòa đã lan rộng ra nhiều ngành nghề đầu tư và kinh doanh như: siêu thị, chợ, cửa hàng tự kinh doanh, Cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản; Mở rộng thêm lĩnh xây dựng và cung cấp VLXD; Đầu tư các dự án bất động sản, nhà ở, kho, nhà xưởng; Kinh doanh phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tiềm năng; Đầu tư kinh doanh Trung tâm thương mại, Cao ốc Văn phòng cho thuê, khách sạn – nhà hàng, khu vui chơi giải trí.

 

Trước những thách thức của thị trường, ban lãnh đạo công ty đã mạnh dạn đưa ra phương pháp đổi mới cách quản lý,  kế hoạch kinh doanh phù hợp; triển khai nghiên cứu thị trường và định vị lại những dự án bất động sản, từ đó có những chính sách tiếp cận khách hàng mục tiêu rõ ràng, quyết đoán và phù hợp hơn.

 

Là một doanh nghiệp non trẻ vừa mới bước đi trong lĩnh vực bất động sản, vừa mang ước mơ và hoài bão cháy bỏng, bằng óc phân tích nhạy bén, biết tận dụng cơ hội và nhiệt thành của mình, Công ty Cát Tường Đức Hòa đã không ngừng đưa ra những giải pháp an cư phù hợp cho cộng đồng xã hội và ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc TP HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

 

Một trong những yếu tố cốt lõi góp phần cho công ty đạt được nhiều thành công như hôm nay chính là nhờ tầm nhìn xa và khả năng đánh giá thị trường hết sức nhạy bén thể hiện qua việc nắm bắt Quy hoạch tổng thể phát triển Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ.

 

Trong những ngày đầu mới thành lập chỉ có 6 thành viên ít ỏi, ngày càng bền vững theo thời gian, đến nay công ty đã có hơn 250 nhân viên chính thức cùng hệ thống 400 cộng tác viên có kinh nghiệm bền vững. Công ty Cát Tường Đức Hòa hiện tại đã sở hữu khoảng 10 sàn giao dịch bất động sản đang hoạt động sôi nổi tại khu vực Long An và TP HCM. Ngày càng vươn lên lớn mạnh khi 3 công ty thành viên gồm Công ty CP địa ốc Mỹ Đức L.A., Công ty CP địa ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa và Công ty CP địa ốc Cát Tường Thảo Nguyên lần lượt được khai sinh.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268