Đại Hưng Thịnh – Nơi lựa chọn niềm tin

Đại Hưng Thịnh chuyên về kinh doanh, môi giới Bất động sản, là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam, nhất là khi vực phía Nam với mục tiêu là đem đến cho người dân tất cả những sản phẩm và tất cả những dịch vụ tốt nhất, góp phần phát triển môi trường kinh doanh Bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh  nói riêng và cả nước nói chung. Công ty luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.

dai hung thinh

Đại Hưng Thịnh  đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường, qua chính sách marketing chuyên nghiệp.

 

Hiện nay, Đại Hưng Thịnh đang là lựa chọn tinh cậy của nhà đầu tư trong việc phân phối các sản phẩm của họ, điển hình như:

Đất nền Lotus Riverside, T&T Long Hậu, Vista Land Củ Chi, Bella Vista, Cát tường phú sinh….

Nhà phố: Trần Anh Riverside, Phúc An City, Bella Villa, An Phú Center, Cát tường phú sinh…

dai hung thinh 3

Đại Hưng Thịnh tạo nên được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường năng động, lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển Doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

dai hung thinh 2

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Đại Hưng Thịnh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra, biến Đại Hưng Thịnh sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

 

 

 

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268