Dự án căn hộ 9X An Sương Hóc Môn

9X An Sương Hóc Môn là dự án căn hộ theo dòng 9X của Hưng Thịnh tại Hóc Môn. Dự án căn hộ 9X An Sương Hưng Thịnh được triển khai ngay tại đường Song Hành, gần với điểm giao đường Lý Thường Kiệt với đường Xuyên Á –Quốc lộ 22. Thuộc Thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án 9X An Sương Hóc Môn được triển khai trên quỹ đất rộng khoảng 1,1 hecta. Gồm 2 tháp căn hộ cao 25 tầng. Với dòng sản phẩm chủ đạo là căn hộ được thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Đưa ra thị trường căn hộ An Sương khoảng 1000 căn hộ.

Cũng như các dòng 9x Hưng Thịnh khác. Dự kiến căn hộ 9X An Sương Hóc Môn sẽ có giá khá phù hợp với các đối tượng là các gia đình trẻ. Do đó, 9x An Sương Hưng Thịnh được xem là căn hộ khá được nhiều người mong đợi trong thời gian sắp tới.

Dự án 9X An Sương Hóc Môn
Dự án 9X An Sương Hóc Môn

THÔNG TIN DỰ ÁN 9X AN SƯƠNG

Tên dự án 9X An Sương
Vị trí Đường Song Hành, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Hưng Thịnh
Qũy đất 1,1 hecta
Quy mô dự án 2 tháp căn hộ cao 25 tầng
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ
Diện tích căn hộ 49m2 – 90m2
Tổng số lượng căn hộ 1000 căn
Tiện ích nội khu Công viên nội khu – Phòng sinh hoạt cộng đồng – Khu vui chơi trẻ em – Khu nhà hàng – Khu Gym & Spa,…

VỊ TRÍ DỰ ÁN 9X AN SƯƠNG HƯNG THỊNH

Dự án 9X An Sương Hưng Thịnh được triển khai tại đường Song Hành, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Ngay đoạn gần đoạn giao giữa đường Lý thường Kiệt và Quốc Lộ 22 – Đường Xuyên Á. Và cũng khá gần với bùng binh Hóc Môn. Cách bênh viện Đa Khoa Hóc Môn khoảng 1km. Bệnh viện Xuyên Á khoảng 5,5 km.

Vị trí dự án 9X An Sương Hưng Thịnh tại đường Song Hành, TT Hóc Môn

Vị trí dự án 9X An Sương Hưng Thịnh tại đường Song Hành, TT Hóc Môn

KẾT NỐI THUẬN TIỆN TẠI DỰ ÁN 9X AN SƯƠNG

Nằm tại vị trí ngay tuyến đường Song Hành, cách Quốc Lộ 22 và bùng binh Hóc Môn chỉ khoảng 1km. Do đó, cư dân 9X An Sương Hóc Môn vô cùng thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố. Cũng như các khu vực quan trọng lân cận như:

  • Cách bùng binh Hóc Môn, đường Tô Ký, Lê Thị Hà, Đỗ Văn Dậy, Lê Lợi chỉ khoảng 1km.
  • Cách Đoạn giao đường Lý Thường Kiệt và quốc lộ 22 – Đường Xuyên Á khoảng 500m
  • Cách bệnh viện Đa Khoa Hóc Môn 1,4km, bệnh viện Xuyên Á 5,5km.
  • Cách Co.op Mart Hóc Môn 2,5km, chợ Hóc Môn 1,2km
  • Cách bến xe An Sương, ngã tư An Sương, quốc lộ 1A 6km.
  • Cách công viên phần mềm Quang Trung 6km, Ngã Tư Tân Thới Hiệp 10km. Cách chợ Bà Điểm 6km. Cách Co.opmart Phan Văn Hớn 8km.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN 9X AN SƯƠNG

Dự án 9X An Sương Hóc Môn được triển khai với mục đích nhắm đến đối tượng mua nhà là người trẻ tuổi. Do đó, việc mang lại các tiện ích và thuận tiện được Hưng Thịnh vô cùng chú trọng. Với các chuỗi tiện ích như trung tâm thương mại khối đế. Các khu nhà hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm được tích hợp ngay tại khu chung cư. Mang lại sự thuận tiện cũng như một cuộc sống tiện nghi mà mọi người trẻ đều mong muốn.

Ngoài ra, việc các gia đình trẻ có thêm các thành viên nhí là hiển nhiên. Do đó, việc chăm sóc cũng như mang đến các dịch vụ vui chơi, tiện ích cho các thành viên nhí của cư dân cũng là muc tiêu hàng đầu mà chủ đầu tư hướng tới. Với các khu vui chơi thiết nhi, khu công viên cây xanh, nhà trẻ v.v… Tất cả được tích hợp đầy đủ tại 9X An Sương Hưng Thịnh.

Tiện ích Dự án 9X An Sương

Tiện ích Dự án 9X An Sương

KẾT NỐI KHU VỰC 9X AN SƯƠNG HÓC MÔN

9X An Sương Hóc Môn có vị trí giao thông khá thuận tiện. Và liền kề các trục đường chính tại khu vực như bùng binh Hóc Môn, đường Tô Ký, Lê Thị Hà, Đỗ Văn Dậy, Lê Lợi. Lý Thường Kiệt, Quốc Lộ 22 v.v… Do đó, cư dân thuận tiện sử dụng các tiện ích lân cận như:

  • Khu trung tâm thượng mại, chợ như: Chợ Xuân Thới Sơn, chợ Bà Điểm, Co.opmart Phan Văn Hớn. Co.op Mart Hóc Môn, chợ Hóc Môn. Siêu thị Bách hóa XANH,
  • Các trung tâm y tế, bệnh viện như: bệnh viện Đa Khoa Hóc Môn. Bệnh viện Xuyên Á
  • Các khu hành chính, khu dân cư như: UBND huyện Hóc Môn. Công viên phần mềm Quang Trung, bến xe An Sương, Trung tâm văn hóa huyện Hóc Môn
  • Các trường học các cấp như: Trường trung học cơ sở Nguyễn An Khương. Trường Thcs Thị Trấn Hóc Môn. Trường Tiểu học Trương Văn Ngài

tien-ich-can-ho-9x-an-suong-hoc-mon

MẶT BẰNG DỰ ÁN 9X AN SƯƠNG

Mặt bằng Dự án 9X An Sương Hóc Môn với quy mô gồm 2 tòa tháo cao 25 tầng. Được xây dựng trên quỹ đất rộng khoảng 1,1 hecta. Toàn khu được trang bị hệ thống an ninh nhieuf lớp với chốt bảo vệ, khu sảnh đón, thẻ từ căn hộ và hệ thống camera 27/7. Mang lại an toàn cũng như an ninh cho cư dân. Hệ thống thang máy được sử dụng bởi các thương hiệu nổi tiếng. Đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng. Cũng như hệ thống Phòng cháy chữa cháy được sử dụng các trang thiết bị mới nhất. Đã được kiểm định chất lượng an toàn bởi cơ quan chức năng.

Mặt bằng Dự án 9X An Sương Hóc Môn

Mặt bằng Dự án 9X An Sương Hóc Môn

GIÁ BÁN CHUNG CƯ 9X AN SƯƠNG

Giá bán chung cư 9X An Sương được ưu đãi dành cho nhà đầu tư đến sớm. Khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ ngay cho PKD chúng tôi để nhận ưu đãi theo số 0926 272 888