Dự án Diamond Lotus chọn lọc các giá trị khúc chiết và tinh tế nhất từ phương Tây

Bao quanh không gian hồ bơi là 3000m2 với 16 tiện ích phục vụ dành riêng cho cư dân Rome by Diamond Lotus như phòng Yoga, Gym, phòng Business, và đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu như: vườn BBQ, sân chơi trẻ em, rừng nhiệt đới góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân dự án Diamond Lotus. Khuôn viên cây xanh, đường nội bộ trong công trình được bố trí hợp lý, rộng thoáng, đặc biệt ban công căn hộ được trồng mảng xanh tạo 1 giếng trời xanh mát.

Theo đại diện Phuc Khang Corporation – nhà phát triển Rome by Diamond Lotus, kiến trúc cổ điển của La Mã là nguồn cảm hứng chính cho đội ngũ thiết kế Rome by Diamond Lotus. Tuy nhiên, các kiến trúc sư chỉ chọn lọc các giá trị khúc chiết, tinh tế từ phương Tây để đảm bảo ứng dụng phù hợp với môi trường, khí hậu Sài Gòn.

Từ ánh nhìn đầu tiên, Rome by Diamond Lotus tạo ấn tượng mạnh mẽ với cư dân và khách tham quan bởi hàng cột La Mã uy nghi, mang đến cho kiến trúc tòa nhà một sức sống vững chãi, vượt thời gian. Các mái vòm tinh tế kết hợp thêm các vật liệu như nhôm, kính dung hòa tính cổ điển và hiện đại. Đây là thủ pháp độc đáo nhằm trả lại mảng xanh cho mặt đất được Nhà phát triển CTX Phúc Khang áp dụng trên tất cả công trình xanh của mình.

Vị trí trung tâm, kiến trúc châu Âu, tiện ích độc đáo và hướng đến tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Mỹ là những lợi thế nổi bật của dự án. Rome by Diamond Lotus có thiết kế hài hòa về bố cục và màu sắc, tái hiện nét kiến trúc cổ điển châu Âu có sự biến đổi cho phù hợp với khí hậu Sài Gòn, mang đến không gian xanh mát và tiện ích đa dạng phục vụ cư dân.

Nét kiến trúc cổ điển châu Âu thể hiện ở hệ cột và hệ thống mái vòm của dự án. Trong đó, những hàng cột La Mã có tính thẩm mỹ cao và không quá rườm rà cầu kỳ, sẽ tạo điếm nhấn ấn tượng mạnh mẽ và trang trọng, chào đón các cư dân của toà nhà và du khách tham quan đến tham gia dịch vụ mua sắm ở khu thương mại của Rome by Diamond Lotus.

Kết cấu mái vòm, một đặc trưng của kiến trúc La Mã với ý nghĩa trở thành các chi tiết chịu lực được phân bố đồng đều trọng lực của toàn bộ của công trình. Các mái vòm Rome by Diamond Lotus dung hòa tính cổ điển và hiện đại, phối hợp với các gờ chỉ tinh xảo theo phân vị ngang của các tầng dự án. Họa tiết hoa văn điêu khắc trong công trình được giảm đi, ánh sáng được tăng lên, chiều và góc nhìn được mở rộng hơn.

Rome by Diamond Lotus là thực chứng cho thấy những nỗ lực của Phuc Khang Corporation nhằm mang tới sản phẩm bất động sản xanh ngày càng tốt hơn cho khách hàng, là bước phát triển có tính đột phá tạo nên một khái niệm mới cho Chuỗi căn hộ xanh chính phẩm Quốc tế Diamond Lotus khi là sự kết hợp hoàn hảo của “Tinh hoa cổ điển trong kiến trúc sinh thái”.

Rome by Diamond Lotus toạ lạc trên 2 mặt tiền đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống (quận 2, TP HCM). Dự án kết nối giao thông thuận tiện đến mọi nơi trong thành phố như trung tâm quận 1 và các khu vui chơi giải trí: Vincom Megamall, chợ Bến Thành, Snow Town, Thảo Điền, trường Quốc tế AIS. Khu vực này cũng được quy hoạch thành nơi đặt trạm dừng tuyến metro số 2 trong tương lai.

Thông tin về dự án đang thu hút khách hàng: http://diamondlotusvietnam.com/