Dự án Lavita Garden nằm trên lô đất đẹp liền kề tuyến Ga Metro

Dự án Lavita Garden được quy hoạch nhiều chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gia đi lại và phát huy hiệu quả thời gian nghĩ ngơi của cư dân như trung tâm thương mại dịch vụ, công viên nội khu, phòng tập thể dục thể thao, dịch vụ spa, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng không phãi đi đâu xa, chỉ cần vài bước chân, tất cả các tiện ích đã nằm trong tầm tay bạn.

Khi tuyến Metro này được đưa vào sử dụng sẻ kết nối quận Thủ Đức, Quận 2, Quận9 và trung tâm thành phố và các quận lân cận chỉ vài phút di chuyển. Tuyến metro được so sánh như là mạch máu giao thông của TP.HCM sẻ giúp cư dân Lavita Garden dể dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại như siêu thị Metro An Phú, trường quốc tế BIS và nhanh chóng hòa mình vào nhịp sống năng động của thành phố.

Các yếu tố kỹ thuật, hệ thống cấp và thoát nước được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường nhằm nâng cao thế mạnh độc đáo về địa thế của Dự án cũng như tiêu chí phát triển với chất lượng cao của Lavita Garden. Tại căn hộ Lavita Garden chỉ vài bước chân là cư dân đã đến ngay ga số 10 Bình thái của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. 

Căn hộ Lavita Garden được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết tạo cho căn phòng của bạn luôn tràn ngập ánh sáng và đón gió tự nhiên. Bên cạnh đó thời điểm cuối năm Hưng Thịnh dành rất nhiều chương trỉnh ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà cụ thể Hưng Thịnh đang dành ưu đãi chiết khấu 80 triệu cho những khách hàng mua căn hộ. Số tiền được trừ trực tiếp trên giá bán căn hộ.

Căn hộ Lavita Garden là khu phức hợp được phát triển bởi Tập đoàn Hưng Thịnh Corp trên lô đất đẹp liền kề tuyến Ga Metro, với vị trí hàng đầu về tính cạnh tranh hấp dẫn đầu tư tại khu Đông TP.HCM. Theo thiết kế, dự án sẽ xây dựng 2 tòa tháp tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích sàn hơn 32.000 m2, bao gồm khu thương mại, căn hộ cao cấp. Các căn hộ đều được thiết kế sao cho có thể ngắm nhìn được toàn cảnh khu nhà Ga Metro, và toàn cảnh không gian quận Thủ Đức.

Thiết kế và hoạt động theo phương thức đa dịch vụ trên cùng một khu phức hợp, căn hộ Lavita Garden tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư, các gia đình cư trú trong khu phức hợp, những người tận hiểu những giá trị vốn có thực sự hợp nhất với giá trị độc đáo về địa thế cùng với thiết kế đầy phong cách, tính hữu dụng cao trong một hệ thống hạ tầng thân thiện với môi trường.

Căn hộ Lavita Garden được thiết kế với tiêu chí bền vững và không có ảnh hưởng xấu đến môi trường. Toàn bộ khu phức hợp, từ khu thương mại đến khu căn hộ, được thiết kế với chủ trương tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên làm giảm tối đa sự phụ thuộc vào điều hoà không khí và ánh sáng nhân tạo.

Vị trí căn hộ Lavita Garden sở hửu một vị trí vô cùng đắc địa , vị trí chiến lược phát triển, cửa ngỏ khu đông vào trung tâm TP HCM. cơ sở hạ tầng đồng bộ kết nối toàn bộ các tuyến đường trọng điểm vào trung tâm thành phố. Từ Lavita Garden chỉ mất 1 phút đi bộ để đến ga số 10 Bình Thái và 10 phút di chuyển bằng Metro để đến chợ Bến Thành. Giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn, trả góp không lãi suất trong 2,5 năm,  Lavita Garden sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình trẻ.


Hãy xem tại đây để biết về dự án: http://duanlavitagarden.com/