Five Star Eco City trở thành một khu đô thị đẳng cấp tiện nghi

Dự án khu đô thị Five Star Eco City do Tập đoàn quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư được hình thành góp phần việc thúc đẩy phát triển kinh tế đi đôi với nâng cao chất lượng sống của người dân đồng thời góp phần xây dựng hoàn chỉnh tổng thể không gian đô thị của tỉnh. Tất cả sẽ góp phần xây dựng hoàn chỉnh tổng thể không gian đô thị của Tỉnh Long An.

Khu đô thị Five Star Eco City là Thành phố văn minh, hiện đại bậc nhất Việt Nam, được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích Five Star Eco City cao cấp để trở thành Thành phố đẳng cấp của thế hệ mới, thời đại mới. Khu vui chơi trẻ em với thiên nhiên ngập nắng và xanh mát để các em có thể chơi đùa, chạy nhảy và tự do khám phá thế giới rộng lớn xung quanh.

Dự án Five Star Eco City – Thành phố sinh thái Năm Sao có diện tích 200ha thuộc địa phận 03 xã là xã Phước Lý huyện Cần Giuộc và xã Long Trạch – xã Long Khê, huyện Cần Đước có vị trí đắc địa với phía Đông giáp Tỉnh Lộ 826, phía Bắc giáp Tỉnh 835B đi TP.HCM và quốc lộ 1A, phía Tây và phía Nam giáp đất hiện trạng của dự án khác. Rất thuận lợi về giao thông cũng như đầu tư xây dựng và phát triển kinh tế xã hội.

Nếu chủ sở hữu tại dự án khu đô thị Five Star Eco City là một gia đình có cháu nhỏ thì việc gửi cháu nhỏ đi nhà trẻ sẽ là một việc hoàn toàn dễ dàng. Với tiện nghi nhà trẻ ngay gần dự án thì việc dự án trở thành một khu đô thị đẳng cấp tiện nghi là điều dễ hiểu.

Một đô thị được quy hoạch chuẩn không chỉ mang lại giá trị và tiện ích cuộc sống cho người dân hiện tại, mà còn mang lại những giá trị không ngừng gia tăng theo thời gian. Người dân có thể biến giấc mơ về một cuộc sống hoàn hảo thành hiện thực khi lựa chọn Five Star Eco City – Nơi được tạo ra từ những gì giá trị nhất, tinh túy nhất, là tổ ấm của mình.

Một dự án với đầy đủ tiện nghi xung quanh thì không thể thiếu những trung tâm thể thao để giúp bạn rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Dự án khu đô thị Five Star Eco City cũng là một dự án đất giá tốt được đầu tư kỹ lưỡng về những tiện nghi này.

Với các tiện ích Five Star Eco City đầy đủ và thiết yếu nhất cũng như môi trường sống lý tưởng thì chắn chắn rằng việc sở hữu một căn hộ tại dự án này sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tốt nhất với mức giá tốt nhất. Sau 20 năm phôi thai từ giấc mơ, khát vọng và tầm nhìn của doanh nhân Trần Văn Mười – một người con đất Việt luôn tràn đầy nhiệt huyết, Five Star Eco City đã và đang dần hiện hữu, chuẩn bị cho sự vươn cao đẳng cấp.

Five Star Eco City được quy hoạch và xây dựng thành một Thành Phố Sinh Thái Năm Sao lớn và hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp và phân chia thành 5 khu: Khu Lucky Land, khu Golden Land, khu Happy Land, khu Garden Land và khu Future Land. Mỗi phân khu mang một nét rất riêng biệt, hiện đại, phù hợp với chức năng và tên gọi của từng phân khu.

Five Star Eco City chăm chút đến từng tiện ích để phù hợp cho từng đối tượng từ người già cho đến trẻ em, người thành đạt, phụ nữ thậm chí trẻ em còn phân loại tiện ích theo độ tuổi để có những hoạt động giải trí phù hợp. Five Star Eco City – Thành phố sinh thái Năm Sao: được xem như lời tuyên ngôn của chủ đầu tư về sự khác biệt của dự án, một thành phố tiêu chuẩn đầu tiên tại Việt Nam, nơi hội tụ đủ các điều kiện sống, sinh hoạt, các nhu cầu thiết yếu ngoại khu.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268