Hồ điều hòa 7.200 m2 – sức hút của FLC Garden City

Không gian sống trong lành bên hồ điều hòa rộng lớn 7.200 m2 là sự đảm bảo cho một cuộc sống viên mãn, khỏe mạnh về thể chất và thư thái về tinh thần của cư dân FLC Garden City.
Thuận lợi từ môi trường sống gần nước
Nước được coi là yếu tố tài lộc, là sinh khí của cuộc sống và một dự án bất động sản nếu không có sự xuất hiện của yếu tố này sẽ bị coi là thiếu sinh khí, không có lợi cho cư dân, chính vì vậy những người am hiểu về mặt phong thủy luôn ưu tiên những căn nhà gần sông hoặc hồ nước, hoặc có những thiết kế cảnh quan như thác nước hoặc đài phun nước.

Hồ điều hòa rộng 7.200 m2- “lá phổi xanh” của FLC Garden City
Cùng với môi trường xã hội, môi trường sinh thái góp phần quan trọng vào việc quyết định mức độ “đáng sống” của các khu đô thị, là điều kiện để người dân cân nhắc khi mua nhà. Trong đó, không gian sống bên hồ nước trong lành là sự đảm bảo cho một cuộc sống viên mãn, khỏe mạnh về thể chất và thư thái về tinh thần.

H

Giá trị nổi bật của hồ nước trong các khu đô thị là chức năng làm sạch, điều hòa khí hậu, giảm tải ô nhiễm môi trường. Theo các nghiên cứu về môi trường cây xanh, mặt nước ở thủ đô Hà Nội cho thấy, các hồ nước giúp giảm nhiệt độ môi trường không khí khu vực xung quanh từ 2-4 độ C trong mùa hè, làm tăng độ ẩm từ 5-12% và giảm 2-4,5% bức xạ mặt trời, đồng thời tăng cường lưu thông các luồng khí mát và khí nóng giữa các khu vực lân cận của thành phố.

Đặc biệt tại các nước phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, việc sinh sống cạnh sông nước còn mang đến những giá trị to lớn về phong thủy. “Lưng tựa núi, mặt nhìn sông” hay “Nhất cận thị, nhị cận giang” là những kinh nghiệm được đúc kết để nói về tầm quan trọng của yếu tố “nước” trong việc ảnh hưởng đến không gian và chất lượng sống.

Thực tế hiện nay cho thấy, những dự án có lợi thế gắn với sông nước luôn có lợi thế cạnh tranh trong việc bán hàng và giá trị dự án cũng được tăng lên. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp xây dựng dự án ở những nơi có lợi thế về sông nước, hoặc không thì chấp nhận bỏ ra một khoảng tiền lớn để xây dựng hồ nhân tạo nhằm mang đến cảnh quan tương xanh, không gian trong lành cho dự án.


Với mục tiêu tạo dựng một không gian sống hoàn hảo trong đó nước được coi là yếu tố trung tâm, Tập đoàn FLC Group đã đầu tư xây dựng dự án FLC Garden City với gần 1.700 căn hộ đạt tiêu chuẩn “xanh”, đều có mặt quay về phía hồ nước rộng 7.200 m2 ngay bên trong dự án. Và đây chính là tâm điểm của FLC Garden City, với diện tích mặt nước rộng lớn mà không phải dự án tầm trung nào cũng có được, hồ điều hòa 7.200 m2 là “lá phổi xanh” thanh lọc không khí cho toàn bộ khu vực xung quanh. An cư tại FLC Garden City, các gia đình sẽ được tận hưởng không khí trong lành, kiến tạo nên cuộc sống an nhiên, hạnh phúc.

Hồ điều hòa còn mang đến cho cư dân FLC Garden City con đường dạo bộ quanh hồ rợp bóng cây xanh; mang đến không gian thư giãn lý tưởng của cả gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi và là điểm nhấn mỹ quan của cả dự án. Đặc biệt, hồ điều hòa được thiết kế hợp với phong thủy chung của FLC Garden City để mang đến cuộc sống an lành, hạnh phúc, thịnh vượng cho cư dân.

Ngày 20/5/2017 tới đây, tại Tầng 1 FLC Land Mark Tower, Lê Đức Thọ, Hà Nội, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA – đơn vị phân phối chính thức dự án FLC Garden City sẽ tổ chức chương trình Tọa đàm “FLC Garden City – Vị thế phong thủy – Tinh hoa thịnh vượng” với sự có mặt của chuyên gia phong thủy Tam Nguyên. Quý khách hàng không chỉ có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về phong thủy của dự án mà còn có cơ hội sở hữu những phần quá hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng.

A.D Theo Trí thức trẻ

Xem thêm các dự án Bất Động Sản Khác:
+ Cát tường phú sinh long an : https://nhadatsinhloi.vn/du-an-cat-tuong-phu-sinh-long-an/
+ Saigon Mystery  Villas : https://nhadatsinhloi.vn/du-saigon-mystery-villas-quan-2-hung-thinh/
+ Cam ranh Mystery Hưng thịnh : https://nhadatsinhloi.vn/mystery-villas-cam-ranh/

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268