Trần Anh Group – Những dự án tiêu chuẩn quốc tế

Trần Anh Group được xây dựng từ khát vọng về một tập đoàn chuyên nghiệp, từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc thành phố nói riêng. Trong suốt tiến trình phát triển, Trần Anh Group đã, đang và sẽ mang đến những dự án mang đẳng cấp quốc tế, điển hình là:

Bella Villa: Một tuyệt phầm kiến trúc trong những dự án nổi bật của Trần Anh Group ngay giữa lòng vị trí đắt giá khu vực phía Tây Bắc Thành phố, mang theo phong cách hướng ngoại, hiện đại, tinh tế tái dựng một kiểu mẫu đô thị hiện đại ngay giữa lòng  thành phố nổi bật đầy kiêu hãnh với vị thế độc tôn danh giá, khu chức năng cộng đồng với nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao.Trần Anh Group quy hoạch diện tích tổng thể : 92.945 m2 cùng 422 căn nhà phố và biệt thự, Bella Villa mang lại đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống an cư. Cư dân sinh sống tại đây không cần đi ra ngoài cũng có thể tận hưởng cuộc sống : Hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em, phòng Gym, nhà hàng, siêu thị ….Trần Anh Group chào giá chỉ từ 1,2 tỉ/căn, Bella Villa mang dáng dấp của nơi những tinh hoa hội tụ, những giá trị sống mãi theo thời gian.

Phúc An City: Phúc An city là một trong những thành tựu tâm huyết nhất của Trần Anh Group, với mong muốn mang đến cho cư dân Long An nói riêng và nhân dân cả nước nói chung một khu đô thị kết hợp với  nghỉ dưỡng, một môi trường kinh doanh phồn thịnh và một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, trở thành một nơi xứng đáng an cư, lạc nghiệp. Với vị trí đắc địa tại khu vực, bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng tất cả những tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, thể dục thể thao, ngân hàng…Ngoài ra tại dự án, còn có sẵn gần như tất cả các tiện ích phúc vụ gia đình bạn như công viên, shophouse, cafe, GYM, trường mẫu giáo… Được Trần Anh Group chào giá chỉ từ 1,6 tỉ/căn, Bạn sẽ hưởng trọn toàn bộ những tiện ích tốt nhất của dự án.

Trần Anh Riverside: Được Trần Anh Group bố trí tại trung tâm huyện Bến Lức – khu vực sầm uất với nhiều tiềm năng phát triển, dự án Trần Anh Riverside có lợi thế khi tiếp giáp với các trục đường huyết mạch, cùng với không gian sống hiện đại kết hợp với kiến trúc xanh, Trần Anh Riverside như đưa bạn đến với một cuộc sống bình yên, lắng đọng, nơi những cung bậc cảm xúc ùa về, nơi vun vén hạnh phúc cho mỗi gia đình và là nơi ươm mầm cho những tương lai tươi sáng. Dự án khu đô thị được Trần Anh Group xây dựng trên diện tích 17 ha với hơn 60% diện tích cây xanh che phủ. Đây cũng là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại khu vực Long An được xây dựng khép kín với mô hình mảng xanh bao gồm khu vui chơi, giải trí, mua sắm…

Trần Anh Group – Những dự án tiêu chuẩn quốc tế, nơi lựa chọn tin cậy