Vì sao siêu dự án Phúc An Garden Bình Dương tăng giá nhanh ?

Trần Anh Group không chỉ hoạt động và được biết đến qua những dự án bất động sản thành công mà còn được biết đến qua nhiều dự án xã hội, có nhiều sự đóng góp cho cộng đồng.

Phương châm hoạt động của đơn vị luôn đặt khách hàng lên đầu tiên, vì lợi ích của khách hàng. Do đó, chất lượng công trình cũng được đảm bảo nâng cao đáng kể, đem đến cuộc sống tuyệt vời, đầy đủ tiện nghi hiện đại nhất cho con người.

Phúc An Garden Bàu Bàng hứa hẹn sẽ là một bước đà lớn cho sự phát triển của Trần Anh Group tại Bình Dương. Chủ đầu tư chú trọng xây dựng dự án tích hợp những yếu tố hoàn hảo nhất tạo thành nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng hay một nơi có khả năng sinh lời cao khi đầu tư.

Phúc An Garden Bàu Bàng

Dự án này nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường Quốc lộ 13 hay còn gọi là đường Thiếu Niên 3 thuộc trung tâm của huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương. Đây được xem là vị trí đắt giá bậc nhất hiếm hoi tại khu vực.

Phúc An Garden Bàu Bàng được xem là một cửa ngõ giao thương, có khả năng kết nối tuyệt vời nhất đến các tỉnh ở phía Đông Nam Bộ, miền Tây, Tây Nguyên bằng cách đi qua nhiều tuyến đường chính như: Quốc lộ 14, Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, Vành đai 3, Vành đai 4,…

Ngoài ra, xung quanh của dự án này còn có nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn nằm giữa địa phận Bình Dương và Bình Phước như: Khu công nghiệp Becamex, Khu công nghiệp Chơn Thành, Khu công nghiệp Bàu Bàng,… Đây là nơi tập trung rất nhiều người lao động, nhiều chuyên gia về đây để an cư lạc nghiệp.

Đặc biệt, đón đầu xu hướng dịch chuyển cơ cấu doanh nghiệp về khu vực phía Bắc của tỉnh, bất động sản Bàu Bàng sẽ tiếp tục được hưởng lợi trong thời gian dài, tiềm năng gia tăng giá trị ngày càng cao hơn nữa.

Chỉ với mức giá không quá đắt, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ, đất nền nhà phố bên trong khuôn viên của dự án. Từ đó bạn sẽ có được một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng và cơ hội đầu tư không thể tuyệt vời hơn.

================

Xem thêm thông tin dự án Phúc An Garden: https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden