Việt Nam sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều nhà chế tạo nước ngoài

Theo Cushman & Wakefield, do không có nguồn cung mới gia nhập thị trường trong 3 tháng qua nên giá thuê trung bình các golden bay tại Nha Trang tăng nhẹ 2% theo năm, đạt khoảng 2,87 triệu đồng mỗi m2 trên thời hạn thuê.
 

 

Giá tăng chủ yếu là do mức chào thuê cao tại các KCN mới gia nhập thị trường trong các quý trước đang nhích lên. Giá chào thuê trung bình tại Tp.HCM cao gấp đôi so với Bình Dương và Đồng Nai. Giá nhà xưởng xây sẵn với diện tích dao động khoảng 2.000-3.000 m2 được chào thuê từ 56.000 – 112.000 đồng một m2 một tháng (tương đương 2,5-5 USD). Giá chào thuê này không bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Theo đánh giá của Cushman & Wakefield, tác động từ TPP và các hiệp định thương mại tự do khác mà Việt Nam tham gia gần đây, cùng với điều kiện kinh tế ổn định, chi phí nhân công thấp và những chính sách đầu tư ngày càng thuận lợi…. Việt Nam dự kiến sẽ thu hút thêm nhiều nhà chế tạo, sản xuất nước ngoài di dời hoạt động sản xuất đến Việt Nam. Với nhu cầu về đất công nghiệp gia tăng, phân khúc này sẽ tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn.

 

Nhà đầu tư thứ cấp đồng loạt tái xuất trên thị trường BĐS: Theo Hiệp hội BĐS Tp.HCM(HoREA), 9 tháng đầu năm 2016, tiếp tục có sự gia tăng rất lớn nhà đầu tư kinh doanh BĐS thứ cấp mua để cho thuê, nhưng phần lớn mua để bán lại kiếm lời.

 

Cushman & Wakefield vừa công bố báo cáo thị trường bất động sản dự án jamona golden silk tại Tp.HCM quý III/2016. Cụ thể, giá thuê trung bình toàn thị trường đạt khoảng 2,87 triệu đồng mỗi m2 trên thời hạn thuê, tương đương 129 USD mỗi m2 trên thời hạn thuê, tăng nhẹ ở biên độ hẹp nhưng chu kỳ tăng tiếp tục kéo dài thêm.

 

Có thể xây nhà ở xã hội 5 triệu đồng/m2 tại Tp.HCM: Với kinh nghiệm thực tiễn, ông Nguyễn Văn Đực, Phó giám đốc Công ty TNHH Địa ốc Đất Lành khẳng định: Tp.HCM có thể xây dựng nhà ở xã hội từ 100 đến 150 triệu đồng/căn, phù hợp với thu nhập của người lao động hiện nay.

 

Cuối năm đại gia địa ốc ráo riết săn vốn ngoại: Doanh nghiệp nội địa đang ráo riết triển khai các thương vụ M&A bất động sản vào thời điểm cuối năm nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư khổng lồ từ các tập đoàn quốc tế.

 

Giá tăng, BĐS vào mùa đón sóng cuối năm: Nỗi lo tăng giá cuối năm của người mua cũng như việc các chủ đầu tư ồ ạt bung hàng khiến thị trường sôi động hơn hẳn trong những tuần gần đây.

 

Đất tăng giá chóng mặt, khách mua tiếc nuối: Tình trạng đất nền tăng giá từ 20 – 40%/năm đang diễn ra mạnh mẽ tại khu vực ngoại ô Tp.HCM như Q.9, Thủ Đức. Khảo sát chung cho thấy, so với thời điểm đầu năm 2016, hiện cả đất dự án và đất lẻ các khu vực này có mức tăng trung bình khoảng 3 triệu đồng/m2.

 

Nhà xây sẵn – "cơn sốt" lan rộng ở Sài Gòn: Tp.HCM đang diễn ra làn sóng mua nhà xây sẵn để ở, làm của để dành, đầu tư. Làn sóng này đang lan tỏa sang các tỉnh giáp ranh trong tình trạng hàng chưa xây xong đã bán hết.

 

Sanrio là thương hiệu phong cách sống toàn cầu với biểu tượng hình ảnh mèo Hello Kitty. Đồng thời, công ty sở hữu những thương hiệu nhân vật nổi tiếng như My Melody, PomPomPurin, Little Twin Stars, Cinnamoroll, Kerokerokeroppi, Bad Badtz-maru,… Hiện hơn 50.000 sản phẩm mang thương hiệu của Sanrio đang có mặt tại hơn 70 quốc gia.

 

Được biết, Tập đoàn BRG đang đầu tư và hoạt động tập trung trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và sân golf.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268