Cận cảnh loạt dự án có giá từ 1,5 tỷ cam kết bàn giao cuối năm 2017

Nhiều dự án như Hanoi Landmark 51, Goldsilk Complex hay một số dự án được tái khởi động khác như Hattoco, Tháp doanh nhân…đều cam kết bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm nay.

Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Golden Millennium Tower tọa lạc tại vị trí 110 Trần Phú. Dự án này trước đây có tên là chung cư Hattoco. Công trình được khởi công từ năm 2009 với tổng mức đầu tư khoảng 900 tỷ đồng. Sau gần 8 năm thi công dự án liên tục lỡ hẹn bàn giao và hiện nay được đổi tên thành Golden Millennium Tower.

Hiện tại, tòa chung cư này đã gần xây dựng xong phần thô và cam kết bàn giao vào cuối năm nay. Tuy nhiên, với tiến độ hiện tại, nhiều khả năng dự án khó có thể bàn giao đúng cam kết.

Dự án Tòa nhà hỗn hợp Tháp doanh nhân, số 1 đường Thanh Bình, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội do Công ty CP Đầu tư Xuất nhập khẩu Tây Đô (Tập đoàn Anh Quân Strong) làm chủ đầu tư trên diện tích 1.370m2. Dự án được khởi công xây dựng vào năm 2010 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2013. Đến năm 2012 dự án dừng thi công và bắt đầu được tái khởi động vào năm 2015.

Theo cam kết chủ đầu tư sẽ bàn giao dự án vào cuối năm 2017. Hiện công trình đã hoàn thiện xây thô và đang hoàn thiện bên trong các căn hộ. Với tiến độ xây dựng hiện tại, phải rất khẩn trương trong những tháng tới dự án mới có thể bàn giao kịp nhà cho khách vào quý 4 năm nay

nca

Với tiến độ khá ngổn ngang như hiện nay dự án phải tăng tốc mới có thể kịp bàn giao trong năm nay.

Goldsilk Complex có vị trí tại 430 Cầu Am,Vạn Phúc Hà Đông, giữa hai con đường Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương kéo dài. Dự án do TNR Holdings Việt Nam là đơn vị phát triển. Đây là tổ hợp nhà ở cao 32 tầng và 4 khu nhà thấp tầng liền kề. Căn hộ có các loại diện tích đa dạng từ 68m2, 78m2, 99m2, 128m có từ 2-4 phòng ngủ.

Chung cư Hanoi LandMark 51 tọa lạc tại số 55 đường Vạn Phúc, Hà Đông. Với chiều cao 51 tầng, 688 căn hộ và là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông. Dự án do Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Đà 101 và Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Vinafor làm chủ đầu tư.

Dự án được khởi công tháng 4/2015 và cất nóc vào tháng 4/2017 và dự kiến bàn giao vào quý 4 năm nay. Tiến độ hiện nay của dự án vẫn đúng theo cam kết với khách hàng.

Goldsilk Complex khởi công vào tháng 5/2015 và dự kiến bàn giao vào quý 2/2017. Hiện tại, toàn bộ dự án đang khẩn trương hoàn thiện để kịp bàn giao cho khách hàng trong vài tháng tới. Với tiến độ hiện tại đang hoàn thiện mặt ngoài và nội thất bên trong, Goldsilk Complex sẽ kịp bàn giao trong quý này cho khách.

Theo cam kết của chủ đầu tư, toàn bộ dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng trong quý này.

Nhóm PV Theo Trí thức trẻ 

Xem thêm các dự án bất động sản khác :
 + Đất nền cát tường phú sinh : https://nhadatsinhloi.vn/du-an-cat-tuong-phu-sinh-long-an/
 + Saigon Mystery : https://nhadatsinhloi.vn/du-saigon-mystery-villas-quan-2-hung-thinh/
 + Cam ranh Mystery : https://nhadatsinhloi.vn/mystery-villas-cam-ranh/

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268