Thêm 500 căn nhà phố gia nhập nguồn cung BĐS Đồng Nai

Theo thông tin từ LDG Group, 500 căn nhà phố xây sẵn tại dự án Khu đô thị thương mại The Viva City sẽ chính thức được công bố ra thị trường trong tháng 5 này.

Với hơn 2000 sản phẩm tại dự án Khu đô thị thương mại The Viva City và hơn 400 sản phẩm tại khu TTTM Viva Square được khách hàng sở hữu thời gian qua, mới đây, LDG Group đã tiếp tục xây dựng hơn 500 căn nhà phố xây sẵn.

Theo đó, các căn nhà phố xây sẵn được đầu tư xây dựng nằm trong lòng dự án Khu đô thị thương mại The Viva City với diện tích 5x15m, bao gồm 1 trệt 1 lầu. Mỗi căn nhà đều có sẵn vườn phía sau và sân để xe hơi trước nhà. Được định hướng xây dựng theo phong cách châu Âu hiện đại và đảm bảo tính sang trọng, nhà phố xây sẵn tại The Viva City có 3 phòng ngủ và đầy đủ các tiện ích phục vụ sinh hoạt gia đình.

th

Các căn nhà phố xây sẵn này dao động khoảng từ 1,45 tỷ đồng/căn hoàn thiện vào ở. Dự kiến, các căn nhà phố xây sẵn này sẽ được bàn giao cho khách hàng vào ở trong vòng từ 6 – 12 tháng.

500 căn nhà phố xây sẵn nằm trong quần thể tại The Viva cùng với các dự án lân cận như City dự án Khu đô thị Tân Thịnh, Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu Diamond Valley, khu đô thị phong cách Nhật Bản Sakura River…đang đóng góp một phần lớn nguồn cung vào thị trường BĐS Đồng Nai.

Được biết, ngoài 500 căn nhà phố xây sẵn, tại khu đô thị The Viva LDG cũng đang đẩy mạnh việc xây dựng các khu căn hộ tầm trung. Đồng thời, LDG Group cũng dự kiến trong quý III/2017 sẽ tiến hành xây dựng khu trường Trung học cơ sở và cơ sở y tế. Trước đó, LDG Group đã khởi công xây dựng khu trung tâm thể dục thể thao với quy mô rộng trên 20.000m2 bao gồm 2 khu sân bóng đá mini cỏ nhân tạo ngoài trời, 1 khu sân thể thao đa năng, khu hồ bơi ngoài trời và khu thể thao trong nhà.

Nam Anh Theo InfoNe

Xem thêm các dự án Bất Động Sản Khác:
+ Golden Bay Cam Ranh : https://nhadatsinhloi.vn/du-an-khu-do-thi-golden-bay/
+ Dự án long hưng city : https://nhadatsinhloi.vn/khu-thi-long-hung-city-dreamland-city-dong-nai/
+ Đất nền dự án long hưng city : https://nhadatsinhloi.vn/khu-thi-long-hung-city-dreamland-city-dong-nai/
+ Saigon Mystery Hưng Thịnh : https://nhadatsinhloi.vn/du-saigon-mystery-villas-quan-2-hung-thinh/

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268