Căn hộ cho thuê tại TP. HCM – kênh đầu tư thông minh và ổn định

Trong khi các hình thức đầu tư khác như vàng, USD hay chứng khoán chứa đựng khá nhiều rủi ro thì phân khúc căn hộ cho thuê được các chuyên gia kinh tế đánh giá là kênh đầu tư thông minh và ổn định.


Khảo sát thực tế cho thấy căn hộ cho thuê tại thị trường TP. HCM đang có sức hút lớn với nhà đầu tư.

Sức hút của căn hộ cho thuê tại TP. HCM

Một nguyên cứu mới đây của CBRE Việt Nam ghi nhận tiềm năng cho thuê là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong quyết định đầu tư căn hộ cho thuê của nhà đầu tư. TP. HCM là nơi thu hút nhiều dân nhập cư trong và ngoài nước đến sinh sống, lập nghiệp.

Theo thống kê của Cục Quản lý nhà (Bộ Xây dựng), hiện có khoảng hơn 80.000 người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tập trung chủ yếu ở Sài Gòn và Hà Nội.

Trong đó, số lượng người sở hữu nhà ở còn rất ít, đây là địa chỉ tiềm năng của thị trường cho thuê căn hộ cao cấp.

Như vậy, việc đầu tư vào phân khúc căn hộ cho thuê, đặc biệt là căn hộ dịch vụ cao cấp là kênh đầu tư tài chính ổn định, đảm bảo sinh lời hiệu quả và lâu dài.

Thực tế cũng cho thấy, do nhu cầu gia tăng nên giá thuê căn hộ dịch vụ cao cấp ở TP. HCM đã và đang có biên độ tăng giá trung bình từ 5 – 10% trong thời gian qua.

Không những thế, đầu tư vào căn hộ cho thuê còn giúp sinh lời ngay và hiệu quả khi mang lại cho chủ đầu tư nguồn thu ổn định hàng tháng.

Trong khi đó tài sản vẫn được đảm bảo và tiếp tục gia tăng giá trị bởi khi thị trường bất động sản thực sự tăng trưởng trở lại thì giá chênh lệch sẽ là một nguồn lợi không nhỏ.

Đầu tư thông minh với tòa tháp căn hộ dịch vụ của Tập đoàn Vingroup

Có thể nói, so với một số kênh đầu tư tài chính khác thì “rót tiền” vào căn hộ dịch vụ cao cấp tại TP. HCM là một đầu tư thông minh.

Nếu đầu tư vào tòa tháp đôi căn hộ dịch vụ Landmark Plus nằm trong khu đô thị Vinhomes Central Park của Tập đoàn Vingroup, khách hàng sẽ thấy ngay được lợi nhuận khi chủ đầu tư cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/ năm trên giá trị căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và kinh phí bảo trì) trong vòng 2 năm kể từ khi nhận bàn giao.

Xét trên bài toán đầu tư thì mức sinh lời này gấp đôi lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng hiện nay. Thực tế gửi tiết kiệm lãi suất chỉ từ 5 – 7% năm, đó còn chưa kể tới yếu tố trượt giá hàng năm, lãi suất USD = 0 %.

Còn so với với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, mua nhà đất, nhà ngõ chứa đựng nhiều nhiều rủi ro và mức sinh lời không hấp dẫn thì con số sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 2 năm giúp nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư mà mình bỏ ra.


Căn hộ dịch vụ Landmark Plus được trang hoàng nội thất mang đẳng cấp 5 sao.

Sự thông minh và ổn định khi đầu tư vào Landmark Plus sẽ không chỉ dừng lại ở con số cam kết mà chủ đầu tư đưa ra.

Landmark Plus “hội tụ” đầy đủ những đặc điểm của một sản phẩm bất động sản hoàn hảo từ vị trí đắc địa ngay trung tâm, tầm nhìn “triệu đô” bao quát thành phố cho tới tiện ích nội ngoại khu đều mang đẳng cấp 5 sao.

Thêm vào đó là sức hút của khu đô thị Vinhomes Central Park… Tất cả sẽ giúp tòa tháp đôi Landmark Plus trở thành nơi thu hút số 1 với người nước ngoài, nhân viên cao cấp, các gia đình trẻ… có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp.

Landmark Plus còn có một ưu thế vô cùng quan trọng mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm tới đó là tính thanh khoản rất cao cùng với giá bán sẽ ngày càng tăng cao. Đầu tư vào tòa tháp căn hộ dịch vụ Landmark Plus đảm bảo sinh lời theo cấp số nhân.

Điểm đặc biệt nữa khi đầu tư vào Landmark Plus là nhà đầu tư không phải mất chi phí ban đầu mà có thể cho thuê ngay để thu lợi nhuận bởi chính sách giao hoàn thiện đầy đủ nội thất do Index Living – hãng nội thất nổi tiếng thế giới đến từ Thái Lan – cung cấp.

Bên cạnh đó, các căn hộ dịch vụ ở Landmark Plus còn được đơn vị quản lý là Vinhomes cam kết thường xuyên bảo trì, sửa chữa khi vận hành cho thuê để luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao cũng như tìm kiếm khách thuê.

Điều này giúp nhà đầu tư có thể thảnh thơi đón nhận dòng tiền chảy về hàng tháng.

A.D

Theo Trí thức trẻ

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268