Cát Tường Phú Sinh là dự án sinh thái hồ duy nhất tại ngoại ô thành phố

Với tâm huyết của chủ đầu tư Công ty Cát Tường, đến nay dự án đã hình thành hệ thống công viên cảnh quan, cây xanh phủ kín các cung đường, hồ sinh thái 7 héc ta, kênh sinh thái dài 1,7km,… mang đến cuộc sống xanh, sạch cho cộng đồng. Với quy mô 107 héc ta, Cát Tường Phú Sinh là dự án hiếm hoi có không gian xanh và tiện ích cộng đồng chiếm đến 60% tổng diện tích.

Cát Tường Phú Sinh còn được kỳ vọng là trung tâm thương mại – dịch vụ – du lịch hàng đầu phía Tây Bắc TPHCM bởi có hệ thống tiện ích vượt trội cùng một không gian xanh lý tưởng. Hiện rất đông dân cư đã dọn đế đây sinh sống và làm việc. Theo thông tin từ chủ đầu tư, sau chín đợt mở bán dự án đã tiêu thụ thành công hơn 4.800 sản phẩm.

Với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển đô thị cùng với chính sách dãn dân của thành phố hiện nay, đã và đang tạo đà phát triển cho khu vực. Dự án Cát Tường Phú Sinh lại nằm ngay lòng chảo khu công nghiệp Đức Hòa 7000ha với khoảng cách về TP.HCM là gần nhất so với các tỉnh vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương.

Các dịch vụ cư dân như chăm sóc cây xanh, vệ sinh đô thị giúp khu đô thị luôn giữ được vẻ trong lành sạch đẹp. Mỗi khu phố thương mại của Cát Tường Phú Sinh đều được bố trí các tiểu công viên xanh mát. Những căn nhà phố liên kế tại đây cũng được thiết kế với không gian mở, có thể đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên và không khí mát lành, mang đến sự khoáng đạt cho gia chủ.

Chính vì thế, sau hơn 1 năm công bố ra thị trường và tập trung xây dựng hạ tầng, tiện ích, dự án khu đô thị Thương mại – Dịch vụ – Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh đã dần thành hình và trở thành một nơi đáng sống. Bất cứ ai cũng mong muốn được an cư trong một môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi giữa một không gian xanh sạch với cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện.

Đây là khu du lịch sinh thái đầu tiên khu vực cũng là dự án sinh thái hồ duy nhất tại ngoại ô thành phố, với thiết kế độc đáo, nhiều công trình vui chơi giải trí khác lạ, khách hàng sẽ cảm nhận được không khí mát lành, gần gũi với thiên nhiên, mang đến cảm giác thanh bình sau mỗi ngày lao động vất vã. Khi khu du lịch hình thành sẽ kéo lượng lớn khách du lịch từ Thành Phố HCM, dân cư khu đô thị Tây Bắc TP.HCM và dòng khách du lịch từ các tỉnh lân cận đến tham quan. Tạo cơ hội lớn cho sự phát triển tại khu vực nói chung và khu dân cư Cát Tường Phú Sinh nói riêng.

Không chỉ mang đến một không gian sống xanh, sạch, mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng ngay trong nội khu với hệ thống tiện ích hiện đại. Chủ đầu tư Công ty Cát Tường sẽ dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi thanh toán hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, còn lại được thanh toán trong 5 năm với lãi suất ổn định 4%/năm.

Cuối tháng 9-2017, Công ty Cát Tường tiếp tục chào bán đợt tiếp theo với giá chỉ từ 336 triệu đồng/nền kèm theo hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng, cơ hội nhận xe Honda SH trong ngày mở bán và nhiều quà tặng giá trị với tổng giải thưởng 120 triệu đồng, tặng gói “Cát Tường An Cư”, thẻ “Cát Tường Song Hành” với các chương trình hỗ trợ vĩnh viễn.

Với mức giá và phương thức thanh toán hấp dẫn này, chủ đầu tư Công ty Cát Tường hy vọng sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho nhiều khách hàng được tiếp cận với dự án chất lượng có môi trường sống vượt trội và các dịch vụ tiện ích hiện đại ngay tại khu đô thị TM – DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh.
 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268