Kiến Tường Central Mall sẽ mang đến cho cư dân không gian sống hiện đại

Khu nhà liên kế hiện đại với những gam màu tươi sáng sống động, nhộn nhịp, là nơi tập trung hoạt động kinh doanh thương mại của toàn khu vực, phù hợp với các gia đình trẻ ưa thích kinh doanh và cuộc sống sôi động. Dự án Kiến Tường Central Mall được các chuyên gia đánh giá là dự án có thanh khoản cao bởi dự án sở hữu vị trí ngay trung tâm thị xã, được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu sầm uất.

Dự án Kiến Tường Central Mall tọa lạc tại trung tâm thị xã Kiến Tường – vùng kinh tế cửa khẩu trọng điểm của tỉnh Long An, khu kinh tế trọng điểm phía Nam, Kiến Tường Central Mall nằm trên mặt tiền tuyến đường trung tâm kết nối với trục giao thông xương sống quốc gia. Hai tuyến quốc lộ này mang đến nhiều cơ hội cho sự phát triển kinh tế xã hội của vùng ven biên giới và các đô thị hành lang.

Hoa lá tươi xanh, kiến trúc hài hòa, thiết kế quy hoạch khoa học, các cư dân Kiến Tường Central Mall sẽ luôn được thư giãn, tận hưởng dù đang ở trong nhà hay dạo mát giữa công viên, ngoài phố. Khu đô thị Kiến Tường Central Mall, miền đất mới đang sẵn sàng đón nhận và nâng niu từng cảm xúc, mang đến một không gian sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn bình yên hiền hòa.

Khu đô thị Kiến Tường Central Mall là KĐT có không gian sống tiện nghi, xanh mát xứng đáng để an cư. Một vị trí đắc địa có giá trị lợi nhuận gia tăng nhanh chóng theo thời gian – đó là những giá trị thật mà Kiến Tường Central Mall là KĐT cam kết mang lại cho các chủ nhân. Định hướng phát triển thị xã Kiến Tường đạt tiêu chuẩn đô thị loại III trước năm 2020.

Có thể thấy, Khu đô thị Kiến Tường Central Mall là nơi kết nối những giá trị sống lý tưởng để an cư lâu dài, còn là điểm đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư thứ cấp. Được thiết kế gồm các khu biệt thự vườn và khu nhà liên kế nằm bên dòng sông xanh, dự án Kiến Tường Central Mall sẽ mang đến cho cư dân không gian sống hiện đại, bình yên, mang đậm chất sông nước Nam Bộ. 

Khu đô thị nằm trong chiến lược phát triển Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp, thuận lợi trong việc đẩy mạnh khai thác mối quan hệ giao dịch thương mại, dịch vụ và du lịch với Campuchia và các nước trong khối ASEAN. Vì thế, Kiến Tường Central Mall được kỳ vọng sẽ tăng giá tốt trong tương lai.

Đến với Khu đô thị Kiến Tường Central Mall khách hàng được hòa mình vào bầu không khí trong lành mát dịu cửa vùng Đồng Tháp Mười trù phú. Kiến Tường Central Mall mang dáng vẻ bình yên những hàng cây xanh phủ mát các cung đường rộng thênh thang. Phố xá vẫn nhộn nhịp người qua nhưng không có khói bụi ồn ào, chỉ có một không gian trong vắt, thanh bình.

Kiến Trường Central Mall Long An tọa lạc ngay trung tâm thị xã, Kiến Tường Central Mall thừa hưởng hàng loạt tiện ích trọng điểm mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi với hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn thiện tập trung trong bán kính chưa đến 1km. Kiến Trường Central Mall là nơi hội tủ đầy đủ các tiện ích làm giá trị cuộc sống của bạn được thăng hoa. 

Khu đô thị Kiến Tường Central Mall thừa hưởng hệ thống tiện ích kép nội khu và những tiện ích trọng điểm đang hiện hữu. Kiến Tường Central Mall được các chuyên gia đánh giá là dự án có thanh khoản cao bởi dự án sở hữu vị trí ngay Trung tâm Thị xã, được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu sầm uất.
 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268