Chất sống tại căn hộ Penthouse Khai Sơn City

Penthouse là dòng sản phẩm đẳng cấp nhất tại khu căn hộ Khai Sơn City Long Biên. Đây là các căn hộ nằm tại tầng thượng và tầng áp mái của 6 toà căn hộ tại dự án với diện tích lớn, tầm view rộng, thoáng, không giới hạn, cùng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mang đến trải nghiệm sống thượng lưu cho các chủ nhân danh giá.

Tầm view từ Penthouse Duplex Khai Sơn City
Tầm view từ Penthouse Duplex Khai Sơn City

Penthouse view sông – khẳng định đẳng cấp gia chủ

Từ lâu các sản phẩm penthouse luôn là sản phẩm được giới thượng lưu yêu thích và mua sắm như một món trang sức cho các chủ nhân danh giá. Đây là loại hình căn hộ có mức giá cao hơn các căn hộ thông thường trong cùng một toà nhà bởi sở hữu những giá trị không một căn hộ nào có được.

Đặc biệt khi quỹ đất trong khu vực trung tâm ngày càng hạn hẹp, nhu cầu sống tại các môi trường không gian xanh, sinh thái ngày càng lớn thì việc lựa chọn các căn penthouse có tầm view sông, hồ, ngày càng trở nên khát hiếm. Các căn penthouse Khai Sơn City chính là lựa chọn hoàn hảo cho cả các khách hàng mong muốn ở thực cũng như đầu tư.

Nét đẹp từ Penthouse Khai Sơn City

Với mong muốn mang đến cuộc sống hoàn hảo cho các chủ nhân danh giá, chủ đầu tư Khai Sơn đã dành ra 26 căn hộ Penthouse Duplex tại 6 toà căn hộ cho các chủ nhân với số lượng hữu hạn chỉ 8 căn/toà tại các tầng 20 và 21.

Diện tích các căn penthouse từ 167m² 240m² – 271m² với mức giá hợp lý, được bàn giao thô giúp chủ nhân có thể tuỳ biến và thiết kế nội thất theo cá tính riêng của mình.

Tầm view triệu đô từ Penthouse Duplex Khai Sơn City

Các căn hộ Penthouse Duplex tại Khai Sơn City Long Biên đều sở hữu tầm view Panorama toàn cảnh ra hai con sông lớn của Hà Nội là sông Hồng, sông Đuống, view trọn công viên, hồ điều hoà 22ha, có thể ngắm nhìn toàn cảnh phố cổ Hà Nội, cũng như cầu Chương Dương, cầu Long Biên lịch sử,…

Penthouse Duplex tại Khai Sơn City Long Biên
Penthouse Duplex tại Khai Sơn City Long Biên

Các căn Penthouse Duplex này đều có ban công rộng, diện tích phòng khách lớn, lên đến 70m2, chiều cao khu vực thông tầng lên đến 5,85m tạo nên không gian sinh hoạt cũng như tiếp khách đẳng cấp hơn bất kỳ một dạng căn hộ nào.

Mặt bằng Penthouse Duplex Khai Sơn City

Mặt bằng penthouse duplex toà K1  K3

Mặt bằng Penthouse duplex toà K2 Khai Sơn City

Mặt bằng Penthouse duplex toà K2 Khai Sơn City
Mặt bằng Penthouse duplex toà K2 Khai Sơn City

PHÒNG KINH DOANH KHAI SƠN

Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên

Hotline:  0926-272-888 

Xem chi tiết tại: https://khaison.city/