Khách hàng rất thích thú khi tham gia Lễ mở bán dự án Golden Field

Ngay trong lễ mở bán hơn một nửa số dat nen golden bay đã được chào bán thành công. Gần 500 khách hàng tham gia Lễ mở bán đều tỏ ra thích thú khi được tham gia một trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc tìm hiểu dự án. Đó là trải nghiệm thực tế ảo. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, hình dung về căn hộ tương lai của mình.
 


Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã giúp các khách hàng của mình tìm hiểu căn hộ richmond city hưng thịnh bằng công nghệ 3D ảo giúp cho khách hàng tận mắt thấy được căn hộ mà mình đặt mua.Việc ứng dụng công nghệ mới vào công tác bán hàng của Hưng Thịnh không chỉ tạo nên sự khác biệt mà còn chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng đến tham dự buổi mở bán. Bằng sự tiên phong này, chủ đầu tư và đơn vị phân phối đã tạo thêm cho Golden Field sức hút mạnh mẽ với khách hàng quan tâm.

Dòng kiều hối là một lực đẩy khác. Tính đến hết tháng 9, lượng kiều hối chuyển về địa bàn Tp.HCM qua các kênh chính thức đạt 3,25 tỷ USD, tăng hơn 12% so với tháng trước. Theo thông tin địa ốc ,năm ngoái, tổng lượng kiều hối cả nước đạt gần 12 tỷ USD, trong đó hơn 1/5 đổ vào bất động sản.

Không ồ ạt như kiều hối cuối năm, nhưng một dòng tiền không nhỏ từ kênh tiết kiệm truyền thống được dự báo có thể đang âm thầm chuyển dịch vào thị trường địa ốc như một kênh đầu tư lâu dài, trong bối cảnh lãi suất vẫn tiếp tục ổn định ở mức thấp.

Dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cũng đang chảy khá mạnh vào bất động sản, với gần 1 tỷ USD trong 10 tháng. Đây là lĩnh vực hút vốn FDI lớn thứ hai, sau công nghiệp chế biến chế tạo.

Việc Luật Nhà ở cho phép người nước ngoài sở hữu nhà là một động lực nữa của thị trường. Tính đến tháng 9/2016, có hơn 80.000 lao động nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Trong đó, 61.000 người giữ chức vụ giám đốc điều hành, nhà quản lý và chuyên gia. Mức lương trung bình mà một chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam được trả là 103.000 USD/năm. Nếu tính tổng số người nước ngoài đăng ký tạm trú, con số này có thể lên tới hàng trăm nghìn người.

Không chỉ trông chờ vào vốn ngoại, động lực chính của thị trường bất động sản là nhu cầu nhà ở trong nước. Theo nghiên cứu của HSBC, tầng lớp trung lưu của Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, với triển vọng tăng từ 12 triệu (năm 2012) lên 33 triệu người vào năm 2020. Giới trung lưu tăng nhanh, kéo theo nhu cầu nhà ở, giáo dục, y tế… để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt, mấy năm gần đây, bất động sản đã có thêm nhiều sản phẩm mới để lựa chọn, như dòng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với cam kết sinh lời 8-10% từ chủ đầu tư hay đầu tư căn hộ để cho thuê đang là những trào lưu “hot" hiện nay.

Nhìn vào cách thiết kế và sử dụng vật liệu của ngôi nhà này, ấn tượng đầu tiên mà người xem cảm nhận được đó là một không gian thoáng sáng, đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi và vô cùng gần gũi.

Ngay lối vào, ngôi nhà ống này đã gây sự chú ý đặc biệt bởi bức tường được "dệt bằng sỏi" kẹp giữa 2 tấm lưới sắt rất khác lạ. Khoảng không trước nhà được phủ một lớp đá răm, nơi đây cũng là khu vực để xe của gia đình.

Từ trên tâng 2, toàn bộ bức tường mặt tiền được thiết kế đặc biệt bằng những tấm thép với rất nhiều hoa văn khác nhau giúp mang gió trời và ánh sáng tự nhiên xuyên suốt cho ngôi nhà.

Cùng với việc giải ngân gần hết quỹ tín dụng 30.000 tỷ, phân khúc nhà giá thấp đã bớt nhiệt. Thêm nữa, nhiều bê bối về chất lượng, dịch vụ, hạ tầng đã khiến nhiều người dân không còn tâm lý tham rẻ, mà hướng đến các chủ đầu tư uy tín, chọn lựa sản phẩm xứng với giá tiền. Phân khúc cao cấp, trung cấp được nhận định sẽ hưởng lợi nhờ trào lưu ưu tiên đầu tư cho chất lượng sống này.

Dự án Golden Field tọa lạc tại ngã tư Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch sở hữu hai mặt tiền đường với thiết kế hiện đại, sang trọng mang đến cho cư dân không gian sống trong lành, tươi mát và tràn đầy sinh khí. Golden Field MBLand Mỹ Đình với không gian sống tiện nghi, hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội sẽ là nơi xây dựng tổ ấm yêu thương của gia đình mình.

Xem thêm dự án cao cấp Jamona Golden SilkMoonlight Park View Quận Bình Tân, Dự án Golden Bay Cam Ranh của Tập đoàn Hưng Thịnh
 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268