Dự án Lotus Riverside – Không gian sống an lành

Giữa nếp sống bộn bề của nội ô hay ô nhiễm của các con sông từ nội ô đến ngoại ô tại TPHCM thì việc chuyển dịch về miền quê, miền sông nước hay những không gian yên tĩnh đã và đang là xu thế hiện tại không chỉ của người dân mà của cả những nhà đầu tư. Ưu tiên hàng đầu là việc thêm các tiện ích xanh, cây cối tự nhiên hoặc nhân tạo, sông ngòi bao phủ các dự án, tạo xu hướng an cư mới cho người dân thành thị.Với quy hoạch phần xanh lên đến 20%, đồng thời tiện ích công cộng 25% trong quỹ đất 42 hecta của dự án, biến không gian dự án Lotus Riverside thành “lá phổi xanh hiện đại”, là nơi an cư lạc nghiệp, là cơ hội vàng cho nhà đầu tư thời hiện đại.

lotus-riverside-123 (1)

Lotus Riverside được Chủ đầu tư Tây Nam Land bố trí tại xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Long An, liền kề Thị Trấn Bến Lức, kết nối toàn bộ khu Nam Sài gòn đang phát triển từng ngày theo cấp số nhân. Đồng thời với 300m mặt đường Nguyễn Trung Trực (Lộ giới 40m) là nơi kết nối hệ thống cảng quốc tế khi vực miền nam như BourBon, Cẩm Nguyên, Tân Lập…mang lại lợi ích kinh tế hiện hữu và lâu dài. Quan trọng hơn, Dự án Lotus Riverside hưởng trọn sự hiền hòa của dòng sông Vàm Cỏ, mang lại không khí mát lành cho bạn và gia đình.

lotus-riverside-4321 (1)

Không gian xanh hiền hòa cùng với tiêu chuẩn điện, nước máy, cây xanh, đèn chiếu sang, lòng đường nội khu 8-10m đã hòan thành và không những có tiện ích công cộng bên trong Dự án Lotus Riverside như chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại mà còn với bán kính 2km đang là khu dân cư hiện hữu, trường học, siêu thị….mang lại tiện lợi cho việc học tập, sinh hoạt, nghỉ dưỡng….

0

Còn chần chừ gì nữa khi giá hôm nay chỉ từ từ 596 triệu/nền, Cách thức thanh toán Dự án Lotus Riverside linh hoạt 6-12 tháng, ngân hàng hỗ trợ đến 60% cùng với những ưu đãi cho khách hàng.