Cát Tường Golden River Residence: Dự án “chữa cháy” kịp thời

Loạt sản phẩm quy mô của dự án Cát Tường Golden River Residence vừa qua tại lễ mở bán đã được Công ty Cát Tường chính thức chào bán. Khách hàng nhanh chóng đặt cọc trước ngay khi công ty Cát Tường đã tung ra thị trường các sản phẩm của dự án. Khu Đô Thị Cát Tường Golden River Residence hiện tại có quy mô lớn khoảng 50ha được công ty Cát Tường chia làm 3 giai đoạn, các công trình công cộng phục vụ người dân chiếm tỉ lệ là 60%, mật độ xây dựng chiếm còn lại 40%. Đã hoàn thiện xong hạ tầng dự án này ở giai đoạn 1 có quy mô 15ha.

 

 

Với vị trí địa lí được đánh gia là khá đẹp này, dự án này được cho rằng sẽ là đầu mối liên kết giao thông cực kì chủ yếu ở thời điểm hiện tại và tương lai không xa. Cát Tường Golden River Residence thừa hưởng hệ thống tiện ích kép ở khu vực bên trong và những hệ thống tiện ích bên ngoài như: bệnh viện Đa khoa Đức Huệ, chợ Hiệp Hòa, trường tiểu học Tân Phú A, chợ Bầu Trai, bệnh viện Hậu Nghĩa,….

 

Nhiều quà tặng bất ngờ được Công ty Cát Tường Đức Hòa chuẩn bị cho khách hàng tham dự buổi lễ mở bán dự án và hoàn thành giao dịch thành công trong buổi lễ lần này. Nhiều quà tặng khác có giá trị hấp dẫn cùng với nhiều cơ hội quay số trúng thưởng xe Honda SH sang trọng mà ban tổ chức muốn dành riêng cho khách hàng của mình, ngoài ra với giá trị giải thưởng lên cao đến hơn 1 tỷ đồng, khách hàng còn được tham gia vào show "Nụ cười an cư lần 4".

 

Dự án Cát Tường Golden River Residence nằm tọa lạc trên mặt tiền đường tỉnh 822, trường THCS Hiệp Hòa, kế bên UBND thị trấn Hiệp Hòa. Từ đây, người dân có thể liên kết nhanh nhất tới các tỉnh thành ở miền Đông, miền Tây, cửa khẩu Mộc Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, khu công nghiệp Đức Hòa III, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Hoàng Gia,… xuyên suốt đường lộ chủ yếu trong Hồ Chí Minh, quốc lộ 22, tỉnh lộ 9, quốc lộ 1, vành đai 3, vành đai 4, quốc lộ N2, đường ĐT 822,… và đặc biệt là đường thủy trên sông Vàm Cỏ. Với vị trí đẹp, nơi đây huỏng lợi thế trong tương lai sẽ là đầu mối giao thông cực kì sầm uất và náo nhiệt.

 

Với mức giá trung bình chỉ khoảng từ 479 triệu đồng/nền, Cát Tường Group đã cho ra mắt một loạt sản phẩm vào sáng 25/3 vừa rồi trong lễ mở bán dự án này . Khách hàng chỉ cần trả trước 50% số tiền, số còn lại khách hàng có thể trả sau trong vòng 6 tháng tiếp theo. Thị trường xây dựng tiềm năng phát triển cao, mức giá thực sự hấp dẫn và mức chiết khấu cao lên đến 10 chỉ vàng SJC/nền khi khách hàng mua trên 2 nền, 400 sản phẩm ở đây được ra mắt đến với khách hàng trong đợt mở bán này đã được giao dịch tỉ lệ 100% thành công.

 

ông Lê Tiến Vũ đã lên tiếng phát biểu tại lễ mở bán dự án này, ông khẳng định, Cát Tường Golden River Residence là dự án "chữa cháy" đáp ứng kịp thời tình trạng hiếm hoi của các dự án đất nền đạt chất lượng chuẩn tại thị trường ở khu vực phía Tây Bắc TP.HCM trong thời điểm dầu sôi lửa bỏng hiện tại, sức mua khách hàng tăng lên vượt mức là nhờ phần lớn các dự án được chào bán ở thời điểm hiện tại đã sắp hoàn thiện xong xuôi, hạ tầng dự án đẹp, giá lại không quá cao nên rất thu hút chủ đầu tư đến xem.

 

Theo ông Vũ chia sẻ, trước mắt với sự phát triển kinh tế vùng và chính sách quy hoạch đất hiện tại, lợi thế kết nối giao thông thuận lợi với các quận huyện trong thành phố, các con đường chủ yếu ở trung tâm TP Hồ Chí Minh, kết nối với các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam bộ, trong tương lai không xa, dự án khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh sẽ là điểm đến và lựa chọn đầu tư lí tưởng, an toàn, đồng thời cũng là "cơ hội đắt giá" cho những chủ đầu tư hoặc những người muốn an cư lạc nghiệp.

 

Ông Vũ còn chia sẻ thêm rằng: "Cát Tường Golden River Residence nằm chính diện ngay trên đường tỉnh lộ 822, liền kề UBND thị trấn Hiệp Hòa, trường THCS Hiệp Hòa (huyện Đức Hòa, Long An). Từ Cát Tường Golden River Residence các cư dân có thể kết nối dễ dàng tới các tỉnh miền Đông, miền Tây, khu công nghiệp Đức Hòa III, sân bay Tân Sơn Nhất, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Hoàng Gia, TPHCM, cửa khẩu Mộc Bài,… qua tuyến đường chính của Hồ Chí Minh,  quốc lộ 1, vành đai 3, vành đai 4, tỉnh lộ 9, đường tỉnh lộ 822, quốc lộ N2, quốc lộ 22,… và đường tàu thủy trên sông Vàm Cỏ. Với vị thế đắc địa này, nơi đây hứa hẹn sẽ là đầu mối giao thương cực kỳ nhộn nhịp trong tương lai…".