Five Star Eco City hứa hẹn sẽ được thị trường bất động sản đón tiếp nồng hậu

Tạo ra một thành phố sinh thái, một cộng đồng sống xanh, văn minh và lưu giữ được truyền thống gia đình của người Việt Nam. Five Star Eco City – là định nghĩa về sống xanh, sạch… một nơi sinh thái! Chúng ta đã quá quen với việc một thành phố năng động luôn đồng nghĩa với sự ngột ngạc và khói bụi. Chưa có thành phố nào mà chúng ta không mệt mỏi với tiếng ồn, bụi bặm… thấu hiểu được điều đó chủ đầu tư đã dốc hết tâm huyết và quyết tâm để làm được một thành phố mà nơi đó không còn những ngột ngạc, chật chội, ồn ào và khói bụi… họ muốn mang một không gian sống thật hoàn hảo với thiên nhiên, cỏ cây đất trời hòa mình vào con người nơi đây.

Dự án đất nền thành phố Năm Sao là hiện thân của giấc mơ về không gian sống thuần khiết Á Đông và khát vọng phong cách sống đẳng cấp Châu Âu chắc chắc sẽ được thị trường bất động sản đón tiếp nồng hậu trong thời gian tới. Dự án được các kiến trúc sư tài hoa hàng đầu của Ý, Mỹ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu và quy hoạch trở thành một Thành phố sinh thái đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tôn tạo cảnh quan thiên nhiên và môi trường sinh thái.

Đây chính là vùng đất vàng cho sự lựa chọn đầu tư vững chắc trong tương lai, còn là thiên đường dành cho cuộc sống. Dự án đất nền Five Star giáp ranh Bình Chánh tọa lạc ngay trên vùng đất “Địa linh phú quý – Phong thủy giao hòa” được thiên nhiên ban tặng khí hậu bốn mùa tươi mát, nhánh sông Vàm Cỏ thơ mộng uốn khúc hòa quyện cùng cỏ cây hoa lá trong từng khu phố sẽ mang đến cuộc sống an lành, hạnh phúc cho mọi gia đình sống tại khu đô thị Five Star Eco City.

Dự án được mở bán đợt 1 vào đầu năm 2016, chỉ trong 11 tháng chủ đầu tư đã hoàn thành hạ tầng và tiện ích 1 cách chỉnh chu thể hiện được cam kết của chủ đầu tư và tiềm lực tài chính của họ. Hiện nay tiến độ hạ tầng của dự án rất tốt, đã trải nhựa các con đường nội bộ dự án, chủ đầu tư đang tiến hành thi công các tiện ích. Đã hình thành Club House 5 sao.

Họ chăm chút đến từng tiện ích để phù hợp cho từng đối tượng từ người già cho đến trẻ em, người thành đạt, phụ nữ… thậm chí trẻ em còn phân loại tiện ích theo độ tuổi để có những hoạt động giải trí phù hợp. Thành phố là nơi hội tụ đủ các điều kiện sống, sinh hoạt, các nhu cầu thiết yếu về: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm tài chính, trung tâm giải trí, khu vực tâm linh…Ở Five Star Eco City hội tụ đủ các yếu tố.

Tập đoàn đã từng triển khai dự án Phước Lý 1 và đã giao hạ tầng, sổ đỏ cho khách hàng đúng thời gian. Chủ đầu tư dự án Five Star Eco City là Tập Đoàn quốc tế Năm Sao. Chuyên về lĩnh vực phân bón. Hiện nay đơn vị này là top 10 đơn vị sản xuất, xuất khẩu phân bón lớn nhất Việt Nam và còn hoạt động ra nước ngoài. Về tài chính thì Tập đoàn quốc tế Năm Sao khá mạnh và dồi dào.

Five Star Eco City – Thành phố sinh thái tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của Việt Nam. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của dự án. Qua các dẫn chứng trên ta thấy được Tập đoàn quốc tế Năm Sao là đơn vị chủ đầu tư có uy tín, tiềm lực tài chính mạnh, thực hiện đúng cam kết được đề ra. Five Star Eco City – thành phố sinh thái năm sao. Đây là định nghĩa của chủ đầu tư cho dự án này. Và cũng là bản tuyên ngôn định vị sự khác biệt của dự án.

Một bức tranh điển hình của truyền thống văn hóa Việt Nam, một gia đình “Tam Đại Đồng Đường”. Về dự án Five Star Eco City, đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư điển hình là chủ tịch tập đoàn Năm Sao ông Trần Văn Mười. Với định hướng xây dựng 1 thành phố sinh thái với đầy đủ các tiện ích dịch vụ cho cả 3 thế hệ của 1 gia đình cùng sinh sống và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của sự đoàn viên.
 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268