Five Star Eco City – Một thành phố không còn những ngột ngạt, chật chội

Dự án khu đô thị Five Star Eco City nằm trên mặt tiền đường Đinh Đức Thiện rộng 40m, hệ thống giao thông kết nối thuận tiện đến trung tâm TP.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 15 phút xe chạy theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, và chỉ mất 10 phút để vào trung tâm TP HCM khi đường cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017.

Khu đô thị Five Star Eco City – Thành phố sinh thái Năm Sao do Tập đoàn quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích 420 ha, giai đoạn một là 220 ha. Trong đó, giai đoạn 1 có quy mô 220ha với tổng mức đầu tư 15 ngàn tỉ đồng. Tại  đây, mọi ý tưởng thiết kế được chủ đầu chăm chút tỉ mỉ dù đó là chi tiết nhỏ nhất.

Toàn bộ các tiện ích này được thiết kế phù hợp và quy hoạch tốt nhất dễ dàng sử dụng và không gây ảnh hưởng đến cảnh quan tòa nhà hay khó khăn cho việc sinh hoạt của cư dân tại Five Star Eco City. Sở Xây dựng cho biết dự án Khu đô thị Năm Sao – Five Star Eco City của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao dù đã cơ bản hoàn thành các hạng mục hạ tầng kỹ thuật nhưng chủ đầu tư vẫn chưa làm thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng hạ tầng kỹ thuật trình cơ quan thẩm quyền.

Lucky land bao gồm các dãy nhà phố thương mại, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Garden Land được quy hoạch thành khu biệt thự vườn, còn Dream Land được quy hoạch xây dựng thành 10 tòa lâu đài Hạnh Phúc bằng gỗ, cùng 5 tòa tháp trung tâm tài chính thương mại. Khu Future Land gồm các căn nhà phố thương mại, diện tích mỗi căn rộng từ 100m2. Khu Golden Land gồm các căn biệt thự ven sông đơn lập và song lập.

Khu đô thị Five Star Eco City – một món quà đáng giá cho quá khứ, hiện tại và tương lai, nơi lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất đời người của cả 3 thế hệ trong gia đình. Khu đô thị Five Star Eco City, hơn cả một giấc mơ, ngôi nhà thứ hai cũng chính là ngôi nhà thứ nhất, nơi ông bà bình yên an dưỡng tuổi già, nơi chúng ta có thể thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả, nơi con trẻ lớn lên với những giây phút đẹp nhất của tuổi thơ. 

365 ngày trong năm luôn là ngày cuối tuần, ngày hội ngộ, ngày bình yên, ngày sôi nổi và hạnh phúc nhất đối với mỗi cư dân tại đây. Công ty Quốc tế Năm Sao muốn mang một không gian sống thật hoàn hảo giúp cho con người nơi đây hòa mình với thiên nhiên, cỏ cây đất trời. Tạo ra một thành phố sinh thái, một cộng đồng sống xanh, văn minh và lưu giữ được truyền thống gia đình của người Việt Nam.

Hệ thống các tiện ích nội khu bên trong khu nhà ở Five Star Eco City hiện đại và hoàn thiện như trung tâm tài chính – thương mại, các trường học, trung tâm y tế và bệnh viện Quốc tế. Dự án Five Star Eco City Long An do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế kiến trúc và cảnh quan là Cát Tường Group.

Chúng ta đã quá quen với việc một thành phố năng động luôn đồng nghĩa với sự ngột ngạc và khói bụi. Chưa có thành phố nào mà chúng ta không mệt mỏi với tiếng ồn ào bụi bặm, kẹt xe, úng nước,… thấu hiểu được điều đó chủ đầu tư đã dốc hết tâm huyết và quyết tâm để kiến tạo nên một thành phố mà nơi đó không còn những ngột ngạt, chật chội và khói bụi mà chỉ còn lại sự bình yên, nhẹ nhàng và tĩnh lặng.

Five Star Eco City được các kiến trúc sư tài hoa hàng đầu của Ý, Mỹ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu và quy hoạch trở thành một Thành phố sinh thái đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tôn tạo cảnh quan thiên nhiên và môi trường sinh thái. Dự án Five Star Eco City Long An được phân chia thành 5 khu gồm khu Lucky Land, khu Golden Land, khu Happy Land, khu Garden Land và khu Future Land.
 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268