Những “điểm nhấn” làm tăng giá trị của Phúc An Garden Bình Dương

Phúc An Garden Bình Dương Dự án nằm ngay vị trí độc đáo, liền kề các khu công nghiệp giữa 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước như: KCN Chơn Thành, KCN Becamex, KCN Bàu Bàng… nơi tập trung đông đúc người lao động, chuyên gia về sinh sống và làm việc, dẫn đến nhu cầu về nhà ở là rất lớn.

Đặc biệt, ngay sau định hướng dịch chuyển doanh nghiệp về phía Bắc của tỉnh Bình Dương, thị trường bất động sản Bàu Bàng – nơi dự án Phúc An Garden Bình Dương được phát triển tiếp tục sẽ hưởng lợi lớn hiện tại và về lâu dài.

Phối cảnh Dự án Phúc An Garden

Phối cảnh Dự án Phúc An Garden Bình Dương

Theo đó, một trong những dự án tại thị trường Bình Dương thỏa mãn các tiêu chí của khách phải kể đến dự án Phúc An Garden Bình Dương. Qua ghi nhận thực tế, hiện hạ tầng dự án đã gần như hoàn chỉnh từ hệ thống đèn điện, viễn thông, cấp thoát nước, đường nội bộ được trải nhựa và mở rộng.

Ngoài các dịch vụ tiện ích từ y tế, giáo dục đến hoạt động vui chơi giải trí, dự án còn nổi bật với 4 công viên chức năng rộng lớn, lần đầu tiên xuất hiện trong khu vực: Công viên Green Park, công viên Ánh sáng, công viên Disney, công viên Hồ cảnh quan. Hiện 4 công viên sinh thái đang được gấp rút thi công, hình thành những mảng xanh ngút ngàn, là nơi cả gia đình an vui sau những bộn bề của công việc, tận hưởng làn gió mát lành từ thiên nhiên.

Bên canh đó, dự án còn tích hợp nhiều tiện ích giải trí đẳng cấp như quầy bar, trung tâm thương mại, spa, rạp chiếu phim, hồ bơi, khu thể thao với các câu lạc bộ bi a chuyên nghiệp được đầu tư trang bị những mẫu bàn bi a cao cấp…

Phúc An Garden Bình Dương còn là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín – Tran Anh Group với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển khu dân cư, khu đô thị quy mô thị trường Tây Bắc TP.HCM. Do đó, mọi thủ tục hành chính, pháp lý của dự án đã được công bố minh bạch, rõ ràng, đã được duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, có sổ riêng cho từng nền, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi quyết định đầu tư dự án.

Phúc An Garden Bình Dương được bán với giá cạnh tranh nhất khu vực, chỉ từ 620 triệu/ nền và 1,8 tỷ/ căn nhà phố thương mại, theo đó chủ đầu tư còn tạo điều kiện cho khách hàng với nhiều chính sách hỗ trợ, khách hàng chỉ cần trả trước 50%, 50% còn lại thanh toán trong vòng 12 tháng không lãi suất.

=============================================
Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden