Tiến độ xây dựng loạt chung cư cao cấp khu vực Bến Vân Đồn (Quận 4, Tp.HCM)

 

Một loạt dự án chung cư cao cấp đang được xây dựng rầm rộ tại khu vực Bến Vân Đồn (Quận 4, Tp.HCM), trong đó nhiều dự án có tiến độ khá tốt, sắp bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm nay.

Điển hình như dự án Saigon Royal Residences đang được nhà thầu Ricons triển khai đến tầng 28; hai dự án Tresor và RiverGate của Novaland cũng đang trong quá trình xây dựng trên tầng 20, đảm bảo bàn giao nhà vào cuối năm nay; dự án Gold View của TNR Holdings Việt Nam kết hợp cùng Công ty May Diêm vừa tiến hành cất nóc và đi vào giai đoạn hoàn thiện phần thô, dự kiến từ quý 4/2017 đến quy 1/2018 sẽ bàn giao hết cho khách hàng.

Dự án Masteri Millennium của Thảo Điền Investment hợp tác cùng Phát Đạt cũng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công, hiện xây dựng đến tầng 10; dự án Grand Riverside của Hồng Hà và Tiến Phát đang xây dựng đến tầng 18; Dự án D1 Mension của Capitaland được mua lại từ Tập đoàn Cao su Việt Nam cũng đang tái khởi động hoàn thiện phần thô, có khả năng bàn giao cho khách hàng mới trong cuối năm nay và đầu năm 2018…

Dự án của Vietcomreal hiện đã cất nóc, đang hoàn thiện phần thô và trong quý 4/2017 khách hàng sẽ nhận được nhà để dọn về sinh sống.

Dự án Riva Park của Vietcomreal hiện đã được cất nóc, đang trong giai đoạn hoàn thiện căn hộ để bàn giao cho khách hàng. Đại diện công ty Vietcomreal cho biết, tiến độ dự án nhanh hơn 2 tháng, do vậy sẽ bàn giao nhà sớm hơn dự kiến.Sau khi mua lại dự án từ tập đoàn cao su Việt Nam, CapitaLand đã bắt tay hoàn thiện phần thô để đưa dự án trở lại thị trường với tên mới là D1 Mension. Dự án này lúc trước có tên VRC đã xây xong 3 block thô và "trùm mền" hơn 2 năm.

v

TNR Holdings cũng đã thực hiện cất nóc tháp B cao 27 tầng và đang trong giai đoạn hoàn thiện căn hộ dự án The Gold View. Theo đại diện chủ đầu tư, so với hợp đồng mua bán, tiến độ bàn giao nhà có thể chậm hơn 2 tháng, nhưng vẫn nằm trong giai đoạn cho phép của hợp đồng.Dự án Grand Riverside hiện đang xây dựng đến tầng thứ 18. Tiến độ này chậm hơn so với kế hoạch. Theo Chủ đầu tư, nguyên nhân chậm là do một số thủ tục về ký kết hợp đồng thầu xây dựng.

Dự án của Phát Đạt đang xây dựng đến tầng 8, tiến độ này so với tiến độ của Chủ đầu tư nhanh hơn khoảng 2 tháng.Cung đường Bến Vân Đồn đang ngày càng có nhiều chung cư cao cấp mọc lên.Dự án River Gate hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện. So với tiến độ Chủ đầu tư cam kết bàn giao vào quý 4/2017, dự án này triển khai xây dựng đảm bảo đúng tiến độ đề ra.Dự án Saigon Royal Residences dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm nay. Bên cạnh là một dự án khác của Novaland đã hoàn thành.

Nguyên Minh Theo Trí thức trẻ

Xem thêm các dự án Bất Động Sản Khác:
+ Khu đô thị Golden Bay    : https://nhadatsinhloi.vn/du-an-khu-do-thi-golden-bay/
+ Dreamland City : https://nhadatsinhloi.vn/khu-thi-long-hung-city-dreamland-city-dong-nai/
+ Dự án cam ranh Mystery Villas : https://nhadatsinhloi.vn/mystery-villas-cam-ranh/
 

 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268