Căn hộ sắp bàn giao luôn là lựa chọn tối ưu của người có nhu cầu ở thực

Với những người có nhu cầu mua nhà ở thức thì hình thức mua nhà ở hình thành trong tương lai hay nhà ở sắp bàn giao là điều cân nhắc của họ. Tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính họ sẽ lựa chọn cho mình hình thức mua khác nhau. Tuy nhiên với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì xu hướng chung vẫn là lựa chọn nhà ở sắp bàn giao để yên tâm hơn. Có nhiều lý do khiến nhà ở sắp bàn giao được ưa thích lựa chọn hơn:

Tiết kiệm tiền thuê nhà

Đối với những người có nhu cầu nhà ở thực thì khi mua nhà sắp bàn giao họ giải quyết được nhu cầu sắp tới sẽ được ở liền, tiết kiệm được chi phí khá lớn thuê nhà hàng tháng họ đang phải gánh chịu mỗi tháng. Mặc dù tài chính bỏ vào lúc đầu sẽ cao hơn nhà ở hình thành trong tương lai. So với mức tiền lãi phải trả hàng tháng thì chi phí thuê nhà cũng chiếm phần chi phí lớn. Do đó khi có nhà sắp ở liền thì vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhà lại được ở trong chính ngôi nhà mình sở hữu một cách thoải mái.

Yên tâm về mặt pháp lý

Đây là một yếu tố khá quan trọng khiến người mua hiện giờ quan tâm. Trong chính sách hiện tại của nhà nước thì các dự án chung cư hiện nay đa phần chưa có pháp lý ổn. Nên lựa chọn dự án sắp bàn giao đem lại tâm lý vững chắc hơn cho người mua. Tránh được những những rủi ro trong tương lai.

Dù biết là nhà sắp bàn giao giá sẽ cao hơn so với nhà ở hình thành trong tương lai nhưng để đổi lại sự an tâm, tránh rủi ro pháp lý thì đây là sự lựa chọn tối ưu cho những người có nhu cầu ở thực.

Được nhìn tận mắt, sờ tận tay

 Với những án nhà ở sắp bàn giao thì người mua nhà dễ hình dung về ngôi nhà tương lai hơn so với những dự án nhà ở hình thành trong tương lai qua lời của môi giới.

Bên cạnh đó, nhà sắp bàn giao, các tiện ích cũng được xây dựng hiện hữu hơn, họ có thể đến tận công trình, nhìn tận mắt để biết được dự án hoàn thiện đến đâu, có đảm bảo như cam kết hay không. Đối với những người cả đời tích góp để mua nhà đây là một sự yên tâm an toàn mà họ sẽ lựa chọn

Hiện nay vấn đề xây dựng chậm tiến độ, nhà bàn giao không giống như trong quảng cáo, chất lượng không đảm bảo…của các chủ đầu tư không uy tín làm tâm lý người mua nhà càng hoang mang. Bởi những mối lo ngại đó nhà xu hướng mua nhà ở sắp bàn giao được người mua nhà ở thực ưa chuộng hơn.

Trên thị trường căn hộ năm 2020, các dự án sắp bàn giao thì không nhiều trong đó căn hộ giá 2 tỷ thì lại càng hiếm hoi. Nên để lựa chọn cho mình căn hộ vừa phù hợp với tài chính vừa sắp nhận nhà ở liền thì đó là sự lựa chọn an toàn cho những người nhu cầu ở thực.

Tuy nhiên, người mua cũng nên tìm hiểu kỹ về vị trí, tiện ích, chất lượng căn hộ trước khi xuống tiền mua. Đặc biệt đối với những dự án căn hộ đã bàn giao, đi vào hoạt động thì khách hàng có thể tự mình đến tham quan thực tế căn hộ của mình.

Kinh nghiệm để nhận định được chính xác về chất lượng sản phẩm đó chính là hãy tham khảo ý kiến của chính những cư dân đang sinh sống tại khu chung cư để nắm băt được điểm tốt và chưa tốt của chung cư đó trước khi đặt mua.
==> Xem thêm bài viết khác tại:  Century City  –  Gem Sky World