30 dự án tại Thừa Thiên Huế đang tìm chủ nhân mới

Sang nay, buổi Tọa đàm giới thiệu tiềm năng đầu tư phát triển du lịch giữa UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế và các nhà đầu tư tiềm năng, mới diễn ra tại Hà Nội, Thừa Thiên – Huế đang kêu gọi các doanh nghiệp địa ốc đầu tư vào 30 dự án trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn từ nay đến năm 2020.

Đây là các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng, thương mại, du lịch,… với tổng số vốn khoảng 70.000 tỷ đồng. Trong đó có nhiều dự án trọng điểm, có quy mô đầu tư lớn, nhất là trong lĩnh vực du lịch như xây dựng khu nghỉ dưỡng ven biển, khách sạn, sân golf, Khu kinh tế Chân Mây Lăng Cô, khu đô thị An Vân Dương và còn nhiều dự án khác trên địa bàn.

Được biết trong buổi Tọa đàm có một số ý kiến cho rằng, các dự án du lịch ở Huế hiện nay chủ yếu ở mức vừa và nhỏ, khách sạn phân khúc thấp nhiều, ở khu vực nội thành mới có khoảng hơn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao. Mặc dù có lợi thế vị trí nhưng so với các địa phương như Quảng Ninh, Phú Quốc, Đà Nẵng,… thì tốc độ phát triển của tỉnh còn khá chậm và giờ bị tụt lại do chưa đủ năng động.

Cho nên việc kêu gọi các chủ đầu tư nơi đây khá là khó khăn, các doanh nghiệp cũng chưa mặn mà với vùng đất này cho lắm. Mặc dù nơi đây khá nhiều lễ hội, có nhiều danh lam, phố cổ…Nhưng để thay đổi chiếc áo mới cho Thừa Thiên – Huế là không phải là không có khả năng. Quan trọng là các doanh nghiệp có dám thách thức với vùng đất mới này không.

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268