Không muốn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền nhờ APEC, đại gia “Đường bia” xây dự án căn hộ khách sạn đồ xộ 2,5 ngày một tầng

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình chia sẻ khi đi các nước ông nhận thấy muốn du lịch phát triển phải đáp ứng được 3 yếu tố, đầu tiên là mua sắm (shoping) được, hai là giá phòng phải rẻ và ba là ăn uống phải hợp khẩu vị.
Điều đó như kim chỉ nam mà vị CEO của Hoà Bình Group –nhiều người vẫn thường gọi là “đại gia Đường bia” triển khai đầu tư vào dự án khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng của mình. Ông Đường chia sẻ, để ngành du lịch nước ta phát triển hơn nữa thì phải thay đổi cách làm. Tại sao khi đến Bali (Indonesia) hòn đảo chỉ có 4 triệu dân nhưng họ đã thu hút tới 16 triệu khách du lịch, hay Phuket (Thái Lan), Singapore, Maylaysia…đều có lượng khách du lịch rất lớn, đó là bởi họ làm rất tốt các tiện ích.

Vì thế, chia sẻ tại sự kiện “Lễ tri ân khách hàng” diễn ra sáng ngày 21/5, đại Đường bia cho biết, ông không những quyết làm xong Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng một cách nhanh kỷ lục để tận dụng cơ hội kiếm tiền từ APEC, mà còn đầu tư vào dự án này theo cách làm du lịch mới.

Ngày 23/4/2017, Hoà Bình Green Đà Nẵng đã chính thức cất nóc, và dự án này được xem là một trong những công trình phục vụ APEC có tốc độ thi công nhanh nhất Việt Nam.

Theo ông Đường, ban đầu ông đưa ra đầu bài cho các nhà thầu hàng đầu Việt Nam nhận thi công theo kế hoạch phải xong trước tháng 11 (tức trung bình 3 ngày/sàn), tuy nhiên, họ đã từ chối. Để giải bài toán khó này, ông Đường đã quyết định tự Hoà Bình sẽ xây, hiện đang thi công với tốc độ cứ 58 giờ (2,5 ngày) hoàn thành một sàn xây dựng có mặt bằng 3.800m2 (kế hoạch ban đầu là 65 tiếng), thi công liên tục 3 ca/ngày. Với tốc độ này, đại gia Đường bia khẳng định sẽ hoàn thành công trình lớn này trong thời gian ngắn để kịp APEC, nhưng đó cũng là một áp lực lớn.

6

Bởi lẽ, theo ông giá phòng dịp Apec sẽ tăng cao. Dẫn chừng từ sự kiện Apec tại Hà Nội hồi 2006, một khách sạn Hoà Bình tại 27 Hàng Bè của ông đã được VCCI chọn thuê phục vụ APEC với giá phòng được thuê là 250USD/ngày, cao gấp 5 lần giá ngày thường. Vì thế, Hoà Bình Green Đà Nẵng cũng sẽ có nguồn thu lớn ngay từ lúc khai trương, mang nguồn thu lớn cho chủ sở hữu căn hộ khách sạn ngay trong năm đầu tiên.

Một nhà đầu tư từ Hà Nội, mua căn hộ khách sạn dự án này tính toán, anh bỏ ra gần 1,5 tỷ đồng để sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ tại đây, và dự kiến sẽ thu được lợi tức khoảng hơn 13% nếu giá thuê phòng ở mức khoảng 2,5 triệu đồng/ngày đêm và đạt công suất trung bình 60%.

Cụ thể, với giá thuê và công suất như vậy, một năm căn hộ sẽ có tổng doanh thu là hơn 547 triệu đồng, sau khi trừ các chi phí như tiền lương, dịch vụ quản lý, điện nước, phí dịch vụ, bảo dưỡng bảo trì, marketing chiếm khoảng 44,5% doanh thu, thì lợi nhuận còn lại khoảng hơn 191 triệu đồng, tương đương tỷ suất 13,1%.

Bên cạnh cơ hội kiếm tiền, chia sẻ với chúng tôi đại gia Đường bia còn bật mí cách thay đổi khi đầu tư vào dự án tổ hợp căn hộ khách sạn này. Ông Đường muốn biến công trình này thành một “điểm đến” du lịch, chứ không phải là nơi chỉ để “ngủ”.

Vì thế, Hoà Bình Green Đà Nẵng khác với những dự án căn hộ khách sạn khác, đó là có rất nhiều các hạng mục tiện ích gia tăng mà theo vị đại gia này là ông học từ các nước. Dự án này đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe từ đơn vị quản lý vận hành là tập đoàn Ascott, chẳng hạn như phải có tới 5 nhà hàng sang trọng trong dự án.

Nhiều đặc điểm khác biệt như bể bơi vô cức lớn nhất thế giới với chiều dài 68m có gạch lát dát vàng trên mái, công viên 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ dát vàng, spa, nhà hàng, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, chợ đêm…là nơi mà theo ông Đường là du khách nơi vừa mua sắm được, và có thể chụp ảnh lưu niệm mà không phải đi đến nhiều nơi trên thế giới, thậm chí là cả khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế, bởi dự án này là công trình đầu tiên Việt Nam có tích hợp phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế được đầu tư 10 triệu USD.

Hoà Bình Green Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ khách sạn 27 tầng với 1.600 căn hộ, có diện tích mặt sàn xây dựng lên tới 3.800m2, là một trong những dự án căn hộ khách sạn 5 sao lớn nhất Đà Nẵng.

Bình An Theo Trí thức trẻ

Xem thêm các dự án bất động sản khác :
 + Đất nền cát tường phú sinh : https://nhadatsinhloi.vn/du-an-cat-tuong-phu-sinh-long-an/
 + Saigon Mystery : https://nhadatsinhloi.vn/du-saigon-mystery-villas-quan-2-hung-thinh/
 + Cam ranh Mystery : https://nhadatsinhloi.vn/mystery-villas-cam-ranh/

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    Chúng tôi sẽ gửi ngay khi nhận được thông tin của Anh/Chị. Chân thành cám ơn!

    LH Phòng Kinh Doanh: 090 139 1268