Đại Hưng Thịnh, Nhà phân phối bất động sản hàng đầu

Công ty Cổ phần bất động sản Đaị Hưng Thịnh là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam. Với mục tiêu là đem đến cho người dân tất cả những sản phẩm và tất cả những dịch vụ tốt nhất, góp phần phát triển môi trường kinh doanh Bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh  nói riêng và cả nước nói chung. Công ty luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.

Dai hung thinh

 Với nhiệm vụ phát triển dự án chủ lực tại tuyến TP. HCM cũng như khu vực phía Nam, Công ty Cổ phần bất động sản Đaị Hưng đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường, qua chính sách bán hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt Công ty Cổ phần bất động sản Đaị Hưng Thịnh mong muốn mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị an cư và đầu tư tốt nhất thông qua khẩu hiệu “An cư lâu dài – Đầu tư vững chãi” và “ Giá rẻ canh tranh – Đất nhanh ra sổ”. Điển hình như Lotus Riverside, Long Cang Riveside, Cát Tường Phú sinh, Trần Anh Riveside….

lotus-riverside-4321

Là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường năng động, lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển Doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

dai hung thinh

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Công ty Cổ phần bất động sản Đaị Hưng có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra, sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.